Có 358 kết quả :

Miền Bắc nắng nóng, miền Nam mưa to

Miền Bắc nắng nóng, miền Nam mưa to

TPO - Hôm nay nắng nóng mở rộng ở các tỉnh miền Bắc, mưa dông chỉ còn ở vùng núi vào đêm và sáng sớm. Trong khi miền Trung vẫn nắng nóng gay gắt. Nam Bộ và Tây Nguyên mưa to vào chiều tối.
Miền Bắc đón mưa dông liên tiếp

Miền Bắc đón mưa dông liên tiếp

TPO - Dự báo ngay sau đợt mưa dông từ 9-11/8, các tỉnh miền Bắc lại đón thêm một đợt mưa dông mới vào cuối tuần này. Trong khi miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt. Nam Bộ và Tây Nguyên mưa dông buổi chiều.
Miền Bắc mưa to, nền nhiệt giảm sâu

Miền Bắc mưa to, nền nhiệt giảm sâu

TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc bước vào đợt mưa dông diện rộng, nắng nóng chấm dứt, trời mát mẻ. Trong khi đó, miền Trung tiếp tục nắng nóng kỷ lục. Nam Bộ và Tây Nguyên mưa dông buổi chiều.
Nhiều nơi ở miền Bắc, miền Trung nắng nóng đặc biệt gay gắt nhiều ngày qua và dự báo kéo dài nhiều ngày tới.

Bão số 4 gây nắng nóng đặc biệt gay gắt ở Bắc Bộ

TPO - Ngày hôm qua, nhiều điểm đo ở Bắc Bộ ghi nhận nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ lên tới trên 39 độ. Nền nhiệt này còn tiếp tục duy trì trong vài ngày tới. Theo các chuyên gia khí tượng, nguyên nhân đợt nắng nóng gay gắt này liên quan đến hoạt động của cơn bão số 4.
Miền Bắc có mưa to đến rất to

Miền Bắc có mưa to đến rất to

TPO - Trong sáng nay, các tỉnh miền Bắc tiếp tục mưa dông, cục bộ có mưa to đến rất to, từ chiều mưa giảm. Trong khi đó, Nam Bộ và Tây Nguyên giảm mưa, miền Trung tiếp tục nắng nóng.
Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

Miền Bắc đón mưa dông diện rộng

TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Tây Nguyên gia tăng mưa so với hôm qua. Trong khi đó, miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất hơn 38 độ.