Dự án “Raas ngàn sao”: Bộ VH-TT&DL làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa

Dự án “Raas ngàn sao”: Bộ VH-TT&DL làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa
TP - Ngày 3/11, Đoàn công tác của Bộ VH-TT&DL đã làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về việc thực hiện Luật Di sản văn hóa.

Vấn đề được Đoàn công tác quan tâm nhất là việc Cty RAAS xin lập dự án khu du lịch quy mô lớn trên vịnh Nha Trang và việc Văn chỉ Vĩnh Xương bị phá dỡ.

Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa báo cáo, khu du lịch “Raas ngàn sao” mới là ý tưởng của Cty RAAS, chưa phải là dự án. UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ mới ghi nhận ý kiến của ông Hoàng Kiều, Chủ tịch Cty RAAS, chưa có ý kiến chính thức về vấn đề này.

Việc UBND tỉnh chỉ đạo khảo sát tại Đầm Bấy trên đảo Hòn Tre (khu vực Cty RAAS muốn xây dựng sớm để phục vụ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2010) là để các cơ quan chức năng chủ động tham mưu cho UBND tỉnh khi có yêu cầu.

Theo ông Lê Xuân Thân, tỉnh Khánh Hoà đã hoàn thành sơ bộ Đề án quy hoạch vịnh Nha Trang, trong tháng 11 sẽ trình Bộ VH-TT&DL. Đây sẽ là cơ sở để quản lý và xem xét cấp phép đầu tư các dự án trong vịnh Nha Trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.