Đột nhập nhà chú, khống chế hiếp dâm thím

Gã trai đột nhập một nhà ở Tây Ninh, khống chế hiếp dâm thím và cướp tài sản.

Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đang điều tra, truy xét Nguyễn Văn Tú (SN 1975, ngụ phương 3, TP Tây Ninh), là nghi can vụ hiếp dâm, cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là bà Lý (tên nạn nhân được thay đổi; ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Châu), thím của nghi can Tú.

Theo điều tra sơ bộ, ngày 20-3, Tú tìm đến nhà chú ruột của mình để chơi. Lúc này chỉ có bà Lý ở nhà. Bà Lý không cho Tú vào vì trước đây đã có mâu thuẫn khi Tú mượn xe máy mà không trả.

Tuy nhiên sau đó, Tú đột nhập nhà bằng cửa sau và phục kích tại khu vực nhà tắm. Phát hiện bà Lý ra sau nhà, Tú lập tức tiếp cận dùng dao kề cổ, khống chế rồi đưa vào phòng ngủ.

Tại đây, Tú dùng vũ lực thực hiện hành vi xâm hại đối với bà Lý. Sau đó, Tú dùng dây điện, áo khoác có trong nhà để trói tay bà Lý vào chân giường và lấy đi 1 số tài sản gồm: 1 dây chuyền vàng, 1 điện thoại và 1 xe máy.

Bà Lý đã vùng vẫy, tự cởi trói và kêu cứu hàng xóm, rồi đến công an địa phương trình báo.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.