Đốt một con nhện: Cháy nhà, vào tù

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Một người phụ nữ ở Hutchinso, Kansas, Mỹ, đã bị buộc tội phóng hoả sau khi đốt cả nhà mình chỉ để giết một con nhện.

Cô Ginny M. Griffith, 34 tuổi, đã nói với cảnh sát rằng cô chỉ sử dụng bật lửa để đốt một vài tấm khăn tắm vào lúc 1:30 sáng, hôm 27/6. Cô hi vọng có thể bắt được con nhện nhỏ đáng ghét với một chiếc khăn tắm đang cháy.

Không rõ là cô đã bắt được con nhện hay chưa, tuy nhiên ngọn lửa đã lan ra cả căn hộ. 5 đơn vị chữa cháy ở Hutchinso đã được huy động để kiểm soát đám cháy. Cảnh sát cho biết, có rất nhiều điểm bắt lửa trong ngôi nhà và nhiều quần áo bên trong cũng đang có lửa cháy âm ỉ.

Mặc dù không có ai bị thương và toà nhà cũng chỉ bị hư hại nhẹ, nhưng cô Griffith vẫn bị bắt giữ do hành vi cố tình phóng hoả. Thay vì nộp phạt 7.500 USD, cô sẽ bị giam giữ một thời gian ở nhà tù của quận Reno.

Việc chẳng may đốt nhà để diệt côn trùng đã từng xảy ra một vài lần trước đó ở Mỹ. Vào tháng 4, một người đàn ông ở bang Florida cũng đã đốt cháy cả căn hộ của mình khi đang bắt một con bọ.

Vào năm 2013, một phụ nữ ở Texas cũng đã vô tình phóng hoả nhà mình khi đang cố gắng đốt cháy một con rắn bằng xăng. Năm 2012, một phụ nữ ở California cũng mất nhà do dọn mạng nhện bằng bình xịt lửa.

Theo Đặng Vũ

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm