Đốt một con nhện: Cháy nhà, vào tù

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Một người phụ nữ ở Hutchinso, Kansas, Mỹ, đã bị buộc tội phóng hoả sau khi đốt cả nhà mình chỉ để giết một con nhện.

Cô Ginny M. Griffith, 34 tuổi, đã nói với cảnh sát rằng cô chỉ sử dụng bật lửa để đốt một vài tấm khăn tắm vào lúc 1:30 sáng, hôm 27/6. Cô hi vọng có thể bắt được con nhện nhỏ đáng ghét với một chiếc khăn tắm đang cháy.

Không rõ là cô đã bắt được con nhện hay chưa, tuy nhiên ngọn lửa đã lan ra cả căn hộ. 5 đơn vị chữa cháy ở Hutchinso đã được huy động để kiểm soát đám cháy. Cảnh sát cho biết, có rất nhiều điểm bắt lửa trong ngôi nhà và nhiều quần áo bên trong cũng đang có lửa cháy âm ỉ.

Mặc dù không có ai bị thương và toà nhà cũng chỉ bị hư hại nhẹ, nhưng cô Griffith vẫn bị bắt giữ do hành vi cố tình phóng hoả. Thay vì nộp phạt 7.500 USD, cô sẽ bị giam giữ một thời gian ở nhà tù của quận Reno.

Việc chẳng may đốt nhà để diệt côn trùng đã từng xảy ra một vài lần trước đó ở Mỹ. Vào tháng 4, một người đàn ông ở bang Florida cũng đã đốt cháy cả căn hộ của mình khi đang bắt một con bọ.

Vào năm 2013, một phụ nữ ở Texas cũng đã vô tình phóng hoả nhà mình khi đang cố gắng đốt cháy một con rắn bằng xăng. Năm 2012, một phụ nữ ở California cũng mất nhà do dọn mạng nhện bằng bình xịt lửa.

Theo Đặng Vũ

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.