Đốt lửa trên… Desktop

Đốt lửa trên… Desktop
TPO - Trong đêm tối, khi ngồi trước máy tính  làm việc một mình, trời thật lạnh, bạn ước có một ngọn lửa ấm áp. Điều này thật đơn giản, bạn chỉ việc thắp lửa trên… desktop của máy tính.

Trước tiên, bạn cần tải chương trình đốt lửa trên desktop về máy tại địa chỉ http://tinyurl.com/3cxqsa, rồi cài đặt.

Trên desktop có shortcut  Fire Heart, hãy nhấp chuột kép lên nó để... đốt lửa trên màn hình. Hãy dùng chuột để đem ngọn lửa đến những nơi nào mình thích trên máy tính.

Bạn có thể nhấp chuột một lần nữa lên shortcut Fire Heart để đốt thêm một ngọn lửa nữa trên desktop.

Đốt lửa trên… Desktop ảnh 1

Bây giờ, bạn có thêm một số tùy để làm cho ngọn lửa trên máy tính đẹp hơn. Hãy nhấp chuột phải lên ngọn lửa rồi chọn mục Settings... Mục Appearance, đánh chọn mục Show Reflection để tạo bóng cho lửa; chọn Animated để làm cho trái tim trong lửa đập theo nhịp; và Stay On Top để ngọn lửa luôn nổi lên trên các cửa sổ của những ứng dụng khác.

Đốt lửa trên… Desktop ảnh 2

Trong Heart Size, nhấn chuột lên nút Đốt lửa trên… Desktop ảnh 3 rồi chọn một kích thước thích hợp cho ngọn lửa. Bạn có thể chọn một ngọn lửa to bên cạnh một ngọn lửa nhỏ ngay trên desktop.

Trong Double Click Action, có thể chọn hiệu ứng bằng cách nhấp chuột kép lên trái tim. Nếu chọn View Image, bạn sẽ mở một hình ẩn phía sau ngọn lửa. Trong khung ở bên dưới, hãy nhấp chuột lên nút Đốt lửa trên… Desktop ảnh 4 của dòng Destination rồi tìm đến bức ảnh “bí ẩn”.

Nếu chọn Open Web Page thì khi nhấp chuột lên ngọn lửa, một trang web sẽ hiện ra, và bạn có thể đặt địa chỉ trang web muốn mở trong khung Destination ở dưới.

Nếu chọn mở một file thì chọn Open File và tìm đến file muốn mở. Khi chọn Run Program và đặt một đường dẫn cho chương trình yêu thích thì khi nhấp chuột lên trái tim, chương trình đó sẽ được mở.

Nếu chọn Start Default Screensaver, khi nhấp chuột lên nó, trình bảo vệ màn hình sẽ được kích hoạt. Nếu chọn Log Off, bạn sẽ tắt tài khoản của người đang dùng. Nếu chọn Shutdown và nhấp chuột kép lên ngọn lửa, máy sẽ tắt.

Cuối cùng, trong mục Autorun, bạn có thể đặt lệnh khởi động chương trình khi Windows chạy bằng cách đánh chọn lên mục Load at Windows Startup. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.