Dortmund tuyên bố gia hạn với Sancho, M.U hụt ‘bom tấn’?

Dortmund khẳng định Sancho đã gia hạn hợp đồng
Dortmund khẳng định Sancho đã gia hạn hợp đồng
TPO - Man Utd đã rơi vào thế khó trong thương vụ Jadon Sancho sau khi Dortmund tuyên bố tài năng trẻ này sẽ ở lại và đã kí hợp đồng mới.
Hôm qua (10/8) là thời hạn cuối cùng Dortmund đưa ra để Man Utd dứt điểm thương vụ Jadon Sancho. Nhưng vì nhiều lý do, Quỷ đỏ chưa thể đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng. Do vậy, tài năng trẻ người Anh đã cùng Dortmund di chuyển sang Thụy Sỹ tập huấn để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngay sau đó, Giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc đã lên tiếng khẳng định Sancho sẽ ở lại. Thậm chí, theo vị lãnh đạo này, tài năng trẻ người Anh đã đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn tới mùa hè năm 2023.

"Chúng tôi có kế hoạch sử dụng Jadon Sancho cho mùa giải tới. Đây là quyết định cuối cùng và cũng là câu trả lời cho mọi câu hỏi. Hồi mùa hè, chúng tôi đã điều chỉnh lương cho Jadon để phù hợp với sự trưởng thành của cậu ấy. Cũng ở dịp đó, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với Jadon tới mùa hè năm 2023", Michael Zorc, Giám đốc thể thao của Dortmund xác nhận.

Với tuyên bố trên, Dortmund cho thấy họ đang nắm ưu thế rất lớn trên bàn đàm phán. Đội bóng Đức không có áp lực phải bán Jadon Sancho trong hè này nếu tài năng trẻ người Anh thực sự đã gia hạn hợp đồng tới mùa hè năm 2023.

Theo SportMail, Man Utd vẫn chưa hết hy vọng sở hữu Jadon Sancho trong mùa hè năm nay. Trước đây, Giám đốc thể thao của Dortmund, ông Michael Zorc từng tuyên bố tương tự với trường hợp của Ousmane Dembele. Nhưng sau đó, cầu thủ người Pháp vẫn gia nhập Barcelona.

Tuyên bố trên của Dortmund được xem là động thái gây sức ép để Man Utd phải chấp nhận mức phí yêu cầu của họ (khoảng 108 triệu bảng). Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ này vì họ buộc phải thận trọng trên bàn đàm phán sau hàng loạt thương vụ phải chi số tiền rất lớn.

Lợi thế lớn nhất của Man Utd trong cuộc đua giành Jadon Sancho là tài năng trẻ này muốn trở lại Anh thi đấu. Thậm chí, theo một số nguồn tin, Sancho đã sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd và thường xuyên liên lạc với các cầu thủ của sân Old Trafford. Nếu Sancho gây sức ép để ra đi, M.U vẫn có cơ hội chiêu mộ tài năng trẻ này từ nay cho tới ngày 5/10, thời điểm kì chuyển nhượng mùa hè 2020 ở Anh kết thúc.
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm