Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn

Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn
TPO - Sáng 5/1, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát động "Tuổi trẻ Đất Sen hồng 90 ngày thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM".
Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn ảnh 1

Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua đặc biệt. - Ảnh: TĐ ĐT

Anh Huỳnh Minh Thức, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng của đoàn viên thanh niên Đất Sen hồng, giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc, toàn diện về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Theo Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp, đây cũng là dịp để mỗi thanh niên hôm nay có quyền tự hào về những đóng góp của mình trong mỗi bước đi lên của tỉnh nhà và ra sức thi đua, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy tiềm năng, sáng tạo của thanh niên tham gia vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tất cả không chỉ là đòi hỏi, yêu cầu mà còn là mệnh lệnh trái tim nơi mỗi thanh niên, mỗi cán bộ Đoàn và tổ chức Đoàn tỉnh nhà trong chặng hành trình tiếp sau.

Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn ảnh 2 Anh Huỳnh Minh Thức, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp phát biểu 

Song song đó, anh Thức yêu cầu các cấp bộ Đoàn tiếp tục quan tâm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch kết hợp với thực hiện các công trình phần việc đảm bảo chất lượng hiệu quả đáp ứng nhu cầu của thanh niên và người dân nhưng phải an toàn. "Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ, quyết tâm của các cấp bộ đoàn cùng sự hỗ trợ của các ban ngành, địa phương và nhân dân, tin tưởng rằng đợt thi đua cao điểm “90 ngày tuổi trẻ đất Sen hồng thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” sẽ lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên, trong tổ chức Đoàn trong toàn tỉnh và hưởng ứng của xã hội", anh Thức nói.

Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn ảnh 3

Trong thời gian này, đoàn viên thanh niên tỉnh Đồng Tháp sẽ  tích cực rèn luyện, hành động, đóng góp hiệu quả, tạo được dấu ấn qua những công trình, phần việc sẽ là điểm sáng trong thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp năm 2021.

Đồng Tháp phát động 90 ngày thi đua mừng sinh nhật Đoàn ảnh 4

Từ tháng 12 đến ngày 26/3/2021, tuổi trẻ Đồng Tháp tập trung triển khai các hoạt động, công trình phần việc sáng tạo, thiết thực, hiệu quả như: đăng ký, thực hiện các công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động xuân tình nguyện; tổ chức cuộc thi ảnh và video clip với chủ đề “Khoảnh khắc tuổi trẻ đất Sen hồng”; vận động trao tặng 09 nhà nhân ái cho cán bộ đoàn, hội, đội khó khăn về nhà ở; tặng 90 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt...

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp đã trao tặng 05 căn nhà nhân ái, 20 xe đạp, 01 công trình biến bãi rác thành vườn hoa; đồng thời tổ chức thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, phát hoang, ra quân vệ sinh môi trường, trồng cây xanh trên tuyến ĐT 846 (đoạn từ UBND xã Phương Trà – giáp với Ba Sao – Tân Nghĩa), rải đá chống lầy đoạn từ cầu Ba Sao Cụt – Cầu Mương lộ chiều dài 2km (ấp 4 xã Phương Trà).

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?