Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Theo tin từ Chi cục ATVSTP Đồng Tháp, nhằm thực hiện Công văn số 149/SYT-NVY của Sở Y tế về việc hướng dẫn tổ chức, triển khai bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP phục vụ Đại hội Đảng và sự kiện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Chi cục ATVSTP đã khẩn trương xây dựng và triển khai Kế hoạch 238/KH-CCATVSTP bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đại hội đại biểu Đảng bộ lần X của tỉnh Đồng Tháp diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10 năm 2015, với sự tham dự và làm việc tập trung của 348 đại biểu đại diện cho hơn 54.000 đảng viên trong toàn tỉnh. Đây là một sự kiện chính trị cực kỳ quan trọng, mang tầm ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển chiến lược của tỉnh Đồng Tháp. Do đó, công tác đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các đại biểu được đặc biệt quan tâm và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Trước thời gian diễn ra Đại hội, Đoàn thanh tra, kiểm tra và giám sát ATTP đã chủ động nắm rõ địa điểm, thời gian tổ chức Đại hội, đặc biệt là địa điểm phục vụ ăn uống và nghỉ ngơi của đại biểu nhằm bố trí, triển khai các hoạt động bảo đảm ATTP phù hợp với yêu cầu.

Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020 ảnh 1

Trong thời gian diễn ra Đại hội, Chi cục ATVSTP phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh đã cử 08 cán bộ chuyên môn, chia thành 05 tổ công tác, giám sát xuyên suốt từ 5h sáng đến 19h tối trong cả 3 ngày tại 5 điểm tập trung trọng yếu của đại biểu: Nhà Khách Tỉnh, Khách sạn Hòa Bình, Khu Du lịch Mỹ Trà, Nhà khách Hương Sen và Hội trường Đại hội.

Trong quá trình giám sát phục vụ Đại hội, các tổ công tác đảm bảo ATTP đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ lần X của Tỉnh. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào trưa ngày 24/10/2015, hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi tích cực và toàn diện trong nhiệm kỳ mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiếu tướng Lê Quang Đạo (bên phải) và Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến

Ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, hai tướng Biên phòng cam kết gì?

TPO - Ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV tại hai tỉnh Phú Yên và An Giang, Thiếu tướng Lê Quang Đạo (Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng) và Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến (Phó Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng) cùng cam kết phản ánh trung thực, đầy đủ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân.
Bộ LĐ-TB&XH đang nghiên cứu để siết chặt hơn quy định rút BHXH 1 lần. Ảnh minh họa.

Điều kiện rút Bảo hiểm xã hội một lần từng thay đổi ra sao?

TPO - Tại dự thảo đề cương xây dựng Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi mới đây, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất sẽ sửa điều kiện hưởng BHXH 1 lần theo hướng thắt chặt hơn, với mục tiêu vì an sinh lâu dài của người lao động (NLĐ). Trên thực tế, định hướng này đã từng được áp dụng tới hết năm 2006, sau đó nới lỏng, dự kiến siết lại vào năm 2016 nhưng không thành công vì bị phản ứng.