Động thái 'đáp trả' của Thu Quỳnh khi chồng cũ ‘tố’ giả tạo

Thu Quỳnh phản ứng trên trang cá nhân sau khi chồng cũ tố cô giống với My sói, dàn dựng mọi chuyện...
Thu Quỳnh phản ứng trên trang cá nhân sau khi chồng cũ tố cô giống với My sói, dàn dựng mọi chuyện...
TPO - Sau khi chồng cũ của cô- diễn viên Chí Nhân “tố” sống với vợ cũ rất mệt mỏi vì không biết khi nào là thật, khi nào không thật, Thu Quỳnh vừa có động thái đáp trả. 

Mới đây, Chí Nhân bất ngờ “xới” lại chuyện cũ trong cuộc hôn nhân với diễn viên Thu Quỳnh. Nam diễn viên tiết lộ nhiều bất ngờ về tính cách của vợ cũ cũng như bức xúc khi Thu Quỳnh không cho anh thoải mái gần gũi và chăm sóc con trai.

Chí Nhân khẳng định anh giật mình khi ngoài đời tính cách của Thu Quỳnh khá giống với nhân vật My sói mà cô đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê”. Khi sống cùng, Chí Nhân không biết lúc nào cô nói thật, lúc nào nói không thật.

Chí Nhân cho rằng đó cũng chính là lý do cuộc hôn nhân của họ phải đi đến kết thúc. "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi”- Chí Nhân cho hay.

Trước hành động của chồng cũ, trên trang cá nhân Thu Quỳnh chỉ đăng tấm ảnh cô cười thật tươi kèm dòng trạng thái: “Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên gấu váy”.

Nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp trả của Thu Quỳnh và có những chia sẻ, động viên cô.

“Thực tế chứng minh em đã bước qua được và tỏa sáng, cống hiến trong từng vai diễn của mình, còn ngoài kia những người như vậy mãi sẽ không nổi lên được. Chúc em luôn khỏe, vui và bình an nhé”- một tài khoản có tên Thang Nguyen viết.

Một người khác bình luận: “Người hay nói xấu người khác thì càng thể hiện là nhân cách xấu, nhất là người đàn ông. Vai diễn của bạn quá xuất sắc cống hiến cho khán giả một bộ phim hay. Chúc bạn tìm được một nửa thật tuyệt vời”.

MỚI - NÓNG