Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang

Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang
TPO - Động thái mới nhất trên fanpage của Nhã Phương sau khi Khánh My tiết lộ Trường Giang tán tỉnh mình trong khi đã có bạn gái nhận được nhiều sự chú ý.

Sau lùm xùm của Quế Vân, Nam Em và mới đây là Khánh My về việc chàng hề xứ Quảng không chung thủy trong thời gian yêu nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" khiến cho khán giả không kịp...bất ngờ.

Sau đó, Trường Giang cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện từng có tình cảm với Nam Em nhưng với chia sẻ của Khánh My thì "Mười khó" vẫn chọn cách im lặng.

Giống như hôn phu, Nhã Phương luôn giữ thái độ im lặng trong mọi câu chuyện liên quan đến bạn trai, nhưng cũng đã có lần nữ diễn viên này bật khóc khi người khác tỏ ra cảm thông với những gì cô phải chịu đựng.

Trước lời tố mới nhất của Khánh My về "Mười khó, thay vì giữ im lặng như mọi khi, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh ở phòng thu kèm dòng chia sẻ rằng dạo này vì quá bận nên không có thời gian giao lưu với người hâm mộ và bật mí về dự án sắp tới với hy vọng được đông đảo khán giả ủng hộ. Cô cũng không quên chúc các bạn học sinh sắp thi học kì 2 có kết quả tốt.

Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang ảnh 1 Nguyên văn dòng chia sẻ của Nhã Phương trên fanpage của mình (Ảnh: Tổng hợp từ FBNV). 
Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang ảnh 2 Trước đó, nữ diễn viên cũng từng khoe giọng hát dễ nghe trong show diễn "Chàng hề xứ Quảng 2" của Trường Giang.
Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang ảnh 3 Trong đêm trao giải Mai Vàng 2016, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương trực tiếp trên sóng truyền hình.
Động thái của Nhã Phương sau tiết lộ của Khánh My về Trường Giang ảnh 4 Với động thái mới nhất của bạn gái, Trường Giang vẫn chưa hề có tín hiệu nào...
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm