Động thái của bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy sau khi Mai Phương qua đời

Động thái của bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy sau khi Mai Phương qua đời
TPO - Người hâm mộ chờ đợi động thái rõ hơn của Phùng Ngọc Huy sau khi bạn gái cũ của anh là diễn viên Mai Phương qua đời vào ngày 28/3.

Theo đó, diễn viên Mai Phương qua đời vào tối 28/3 sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Hàng loạt nghệ sĩ cũng như người hâm mộ bày tỏ sự tiếc thương khi Mai Phương ra đi khi còn quá trẻ và để lại con gái nhỏ.

Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ chờ đợi vào động thái của diễn viên Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ của Mai Phương cũng là cha của con gái cô. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại Phùng Ngọc Huy vẫn im lặng và đổi ảnh đại diện cùng ảnh bìa Facebook sang màu đen để tưởng nhớ cô.

Động thái của bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy sau khi Mai Phương qua đời ảnh 1  

Động thái này của nam diễn viên thu hút hàng nghìn bình luận của đồng nghiệp và người hâm mộ. Ca sĩ Thanh Thảo viết: “Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé”.

“Thương Lavie quá anh ơi, cố gắng anh nhé”- diễn viên Kha Ly nhắn nhủ. Ca sĩ Lâm Khánh Chi nhận xét: “Chia buồn cùng em”.

Một số khán giả đồng cảm với Phùng Ngọc Huy và động viên anh vượt qua nỗi buồn để chăm sóc, bù đắp cho con gái Lavie. Nhưng rất nhiều bình luận chỉ trích vì cho rằng nam diễn viên không quan tâm bạn gái cũ. Trong suốt gần 2 năm Mai Phương chống chọi với căn bệnh quái ác, Phùng Ngọc Huy chưa từng về thăm cô một lần.

“Sống không thương, khi nhắm mắt rồi thì thương để được gì? Giờ có thương, có xót cũng chỉ là thừa thãi”; “Theo mình chị Phương quá hiền lành, người còn sống thì không quý trọng, người ra đi thì đau thương. Anh nên chăm sóc bù đắp cho Lavie”; “Một mình nuôi con, gánh vác trách nhiệm, lại phải đối đầu với bệnh tật... Chỉ mong quãng đời còn lại của anh sẽ có sự ân hận thật lòng, hãy dùng tất cả lòng thương cho đứa con của chị”… là một số bình luận của khán giả.

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian yêu đương nhưng sau đó “đường ai nấy đi” thì nam diễn viên sang Mỹ. Cả 2 có một con gái chung là Lavie. Mai Phương từng chia sẻ với báo giới, dù Phùng Ngọc Huy không bên cạnh hai mẹ con nhưng anh vẫn thường xuyên nhắn tin, thăm hỏi, thỉnh thoảng gửi tiền chăm lo cho con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm