Động thái bất ngờ của họa sĩ N.L bị mẫu nữ khỏa thân tố hiếp dâm

Động thái bất ngờ của họa sĩ N.L bị mẫu nữ khỏa thân tố hiếp dâm
TPO - Trước lời tố cáo có sự can thiệp pháp lý từ phía người mẫu Kim Phượng, động thái của họa sĩ N.L khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

Liên quan đến vụ việc, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng tố họa sĩ nổi tiếng vẽ body painting N.L hiếp dâm cô khi cả hai hợp tác làm việc khiến cộng đồng dậy sóng.

Động thái bất ngờ của họa sĩ N.L bị mẫu nữ khỏa thân tố hiếp dâm ảnh 1 Hình ảnh công việc làm mẫu nữ khỏa thân của Kim Phượng (Ảnh: FBNV).

Khi bức tâm thư tố cáo không thể ngắn hơn cùng những dòng trạng thái chờ đợi công lý sẽ đến với mình của "bị hại" xuất hiện, ngay lập tức, cô nhận được nhiều sự cảm thông, chia sẻ đồng thời cũng tỏ thái độ phẫn nộ với hành động của họa sĩ N.L.

Đáp lại lời tố cáo của Kim Phượng, N.L hiện tại đã khóa facebook cá nhân. Hành động này nhanh chóng khiến nhiều người có những suy nghĩ theo nhiều chiều hướng khác nhau xoay quanh vấn đề này.

Trước đó, ngày 04/5 Kim Phượng đã làm đơn tố giác vị họa sĩ trên khi có hành vi cưỡng dâm cô vào tối ngày 2/5 tại một khách sạn khi nhận lời mời hợp tác làm mẫu body painting cho Ngô L. Sau khi tiếp nhận hồ sơ tố cáo, Công an Quận 10 TP HCM đã đưa nữ người mẫu này đi khám nghiệm tại trung tâm pháp y TP HCM ngay trong ngày.

Động thái bất ngờ của họa sĩ N.L bị mẫu nữ khỏa thân tố hiếp dâm ảnh 2

Hình ảnh phiếu hẹn kiểm tra kết quả (Ảnh: FBNV).

Theo một số nguồn tin, dự kiến, ngày 21/5 trung tâm pháp y sẽ trả kết quả khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra và đưa ra kết luận sớm nhất.

Hiện, trước thông tin một chiều từ phía nữ người mẫu Kim Phượng, hoạ sĩ N.L đã đóng facebook cá nhân. Liên lạc với anh thì anh chỉ trả lời: "Đây mới chỉ là thông tin một chiều, mọi việc cứ để cơ quan chức năng làm rõ"

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG