'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD

'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD
TPO - Chiếc xe coupe thể thao Porsche 356 phiên bản năm 1952 gần như đã rỉ sét và hỏng hóc toàn bộ đang được rao bán với giá 82.500 USD.

Được rao bán trên trang web mua bán trực tuyến eBay, chiếc xe thể thao của Porsche được đặt mác 82.500 USD. Đó là một mức giá rất cao, đặc biệt khi chiếc xe này không thể vận hành và cần đại tu một cách toàn diện để trở về với hình dáng đẹp đẽ trước đây.  

Chiếc Porsche 356 này được đăng ký với duy nhất một chủ sở hữu kể từ đầu những năm 1970 và có màu gốc là Xám Bạc (Fish Silver Grey), nhưng khi đặt dưới một số loại ánh sáng nhất định, nó sẽ chuyển sang màu xanh dương. Tuy nhiên, đáng tiếc khi ngoại thất đã bị rỉ sét và chiếc xe đã bị bỏ rơi, chủ sở hữu không "đoái hoài".

'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD ảnh 1 Nội thất "cực nát" của chiếc xe.

Tất cả mọi thứ từ thân vỏ bên ngoại thất cho đến các bánh xe đều phủ trong rỉ sét. Xe cũng thiếu đèn hậu và biểu tượng Porsche.

Khoang cabin cũng tương tự với nhiều chi tiết bị rỉ, đặc biệt ở sàn và cửa xe và tất cả các bề mặt nội thất đều cần được bóc hết và bọc lại. Việc đưa chiếc Porsche 365 này trở lại tình trạng ban đầu có thể sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thực tế, xe cũng cần sửa chữa cấu trúc rất nhiều và làm lại hệ thống động lực để có thể hoạt động lại được.

'Đống sắt vụn' mác Porsche có giá hơn 82.000 USD ảnh 2 Khoang động cơ của xe cũng cần được làm lại.

Tuy nhiên, nếu chiếc ôtô thể thao này phục hồi nguyên bản như trước đây (tốn một số tiền lớn), nó có thể sẽ mang lại nguồn lợi rất cao, vì có một số xe Porsche 365 đã được bán với giá hơn 200.000 USD.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm