Đông Nhi bắt nhịp dàn người đẹp hát mừng sinh nhật Á hậu Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà.
Á hậu Thanh Tú trong show diễn của NTK Lê Thanh Hoà.
TPO - Á hậu Thanh Tú bất ngờ được tổ chức sinh nhật trước dàn Hoa á hậu, ca sĩ, nhà thiết kế nổi tiếng... khi tham dự show diễn riêng của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà tổ chức tại Hạ Long hôm 20/4.

Vừa qua, Á hậu Thanh Tú đã có mặt để tham dự show diễn “Mặt trời phương Đông” của NTK Lê Thanh Hòa được tổ chức trên du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long.

Điều đặc biệt đó là ngay trong show diễn này, bất ngờ Á hậu Thanh Tú đã được các khách mời tham dự hô vang tên và chúc mừng sinh nhật.

Ca sĩ Đông Nhi đã bắt nhịp dàn Hoa, Á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương, Tú Anh, Huyền My, Diễm Trang, Lệ Hằng,…đồng loạt hát mừng sinh nhật Thanh Tú.

 Đây chắc hẳn là một sinh nhật đáng nhớ và khiến cả showbiz phải ganh tị của Á hậu Thanh Tú vì quy tụ đông đủ “hội chị em bông hậu”.

Không chỉ có những nghệ sĩ Việt mà trước đó Á hậu Thanh Tú còn được chàng ca sĩ, nhạc sĩ điển trai người Hàn Quốc Shin Hyun Woo hát tặng sinh nhật trong chuyến công tác tại Hàn Quốc vừa rồi.

Anh chàng điển trai Shin Hyun Woo còn không ngần ngại gọi Thanh Tú là “my lover” trong lời bài hát khiến cho các fans hâm mộ phải ghen tỵ.

Clip nam ca sĩ ShinHyun Woo hát tặng sinh nhật Á hậu Thanh Tú:

MỚI - NÓNG