Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc trong cơn bạo bệnh

Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc trong cơn bạo bệnh
TPO - Theo tin từ nhạc sỹ Nguyễn Quang - con trai của cố nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 và là chủ của phòng trà mang tên Nguyễn Anh 9 cho biết, sau thời gian đóng cửa vì COVID-19, vào tối ngày 22/5 phòng trà sẽ mở trở lại với đêm nhạc mở màn mang tên Về đây nghe em  để quyên góp giúp nhạc sỹ Trần Quang Lộc. 
Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc trong cơn bạo bệnh ảnh 1

Poster đêm nhạc "Về đây nghe em"

Nhạc sỹ Nguyễn Quang cho biết lúc sinh thời, cha của anh - nhạc sỹ Nguyễn Anh 9 và nhạc sỹ Trần Quang Lộc khá thân thiết với nhau. Nay nghe tin nhạc sỹ Trần Quang Lộc bị bạo bệnh, Nguyễn Quang cũng rất xót xa và mong muốn góp một chút công sức của mình giúp ông. Chính vì thế, đêm nhạc mở màn trở lại sau mùa đại dịch, Nguyễn Quang muốn dành tặng cho nhạc sỹ Trần Quang Lộc. 

Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc trong cơn bạo bệnh ảnh 2 Nhạc sỹ Nguyễn Quang
Tham gia đêm nhạc sẽ là những nhạc sỹ có tên tuổi cùng thời với nhạc sỹ Trần Quang Lộc như nhạc sỹ Đài Phương Trang, nhạc sỹ Y Vũ... cùng các ca sỹ trẻ như Xuân Trường, Hương Giang, Thuỳ Dương, Huy Luân, Hà Thuý Liên, Tuấn Nghĩa, Tương Phùng...
Tại đêm nhạc, các ca sỹ sẽ hát ca khúc của Trần Quang Lộc và giao lưu với khán giả về những kỷ niệm cùng tác giả của Có phải em mùa thu Hà Nội, Về đây nghe em, Chợt nghe em hát, Câu hát tình quê, Ngày xưa 2 đứa, em còn nhớ Huế không?... Số tiền ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc sẽ được BTC trích từ 50% của doanh thu đêm nhạc.
Đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ nhạc sĩ Trần Quang Lộc trong cơn bạo bệnh ảnh 3 Nhạc sỹ Đài Phương Trang
Nhạc sỹ Đài Phương Trang, người tham gia đêm nhạc Về đây nghe em cho biết: “Được tin nhạc sỹ Trần Quang Lộc, tác giả nổi tiếng một thời với những ca khúc như Có phải em mùa thu Hà Nội, Về đây nghe em được rất nhiều người yêu mến đang mắc bạo bệnh cần phải tiến hành hoá trị trong khi gia đình nhạc sỹ Trần Quang Lộc rất khó khăn. Tôi xin đề nghị các giới yêu nhạc, các mạnh thường quân, các nhạc sỹ, ca sỹ cùng người hâm mộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc hãy mở rộng tấm lòng, chung tay giúp đỡ để gia đình có điều kiện thực hiện ca hoá trị hòng giúp cho nhạc sỹ vượt qua cơn bạo bệnh này”.  
MỚI - NÓNG