Đồng Nai tặng bằng khen cho Tổng giám đốc công ty Vedan

Đồng Nai tặng bằng khen cho Tổng giám đốc công ty Vedan
Ông Yang Kun Hsiang- Tổng giám đốc Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chiến lược, kế hoạch về công tác gia đình tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2005 - 2015.

Ngày 23/12, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, các đề án về công tác gia đình giai đoạn 2011-2015 và Tổng kết kế hoạch hành động phòng, chống bạo lực gia đình giai đoạn 2008-2015.

Cùng tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó cục trưởng Cục công tác phía Nam, Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Trí, đại biểu có thành tích trong hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình; các phóng viên đại diện một số cơ quan báo chí truyền thông.

Theo đánh giá của UBND tỉnh Đồng Nai, sau khi triển khai thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 và các văn bản, đề án thực hiện công tác gia đình giai đoạn 2011-2015 đã có sự chuyển biến rõ nét về nhận thức của các cấp ủy Đảng và chính quyền, các sở, ban, ngành về tầm quan trọng của công tác gia đình. Trong giai đoạn 2011 - 2015, Đồng Nai đã tích cực triển khai các đề án về công tác gia đình. Với 4 mục tiêu và 15 chỉ tiêu của Chiến lược gia đình, tỉnh Đồng Nai đã thực hiện đạt tất cả các mục tiêu, chỉ tiêu.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen cho 126 tập thể và 132 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác gia đình. Trong đó khen thưởng ông Yang Kun Hsiang- Tổng giám đốc Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 49-CT/TW ngày 21/2/2005 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) và các đề án, chiến lược, kế hoạch về công tác gia đình tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2005 - 2015

Trong giai đoạn 2011-2015 công ty Vedan Việt Nam đã đóng góp cho Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, các đề án về công tác gia đình với số tiền trị giá 200 triệu đồng. Được biết, Vedan Việt Nam luôn xác định rõ phát triển SXKD phải được phát triển song hành cùng công tác vì cộng đồng xã hội, và coi đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, được toàn thể CBCNV Cty xem như một trách nhiệm cao cả, cần được chia sẻ cùng cộng đồng và phải được thực hiện chu đáo. 

Từ đầu năm 2015 đến nay Vedan Việt Nam đã tài trợ, đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện với số tiền hơn 5.5 tỷ đồng, trong đó bao gồm Quỹ Khuyến học khuyến tài tỉnh Đồng Nai; tài trợ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, tặng hàng nghìn suất quà Tết cho người nghèo, xây nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại địa phương. 

MỚI - NÓNG