Đồng Nai: Hàng ngàn cán bộ không có tiền Tết

Đồng Nai: Hàng ngàn cán bộ không có tiền Tết
TP - Hàng chục ngàn cán bộ, công chức, viên chức (nhiều nhất là đội ngũ giáo viên) có mức lương từ 3,0 trở lên sẽ không có thêm khoản chi tiêu nào khác cho ba ngày tết!

Thông báo của UBND Tỉnh Đồng Nai về việc trợ cấp khó khăn trong dịp Tết Kỷ Sửu năm 2009 cho thấy.

Theo đó cán bộ, công chức, viên chức có mức lương từ 3,0 trở xuống mới được trợ cấp tiền Tết, với mức 300.000 đồng mỗi người. Cũng theo thông báo, học sinh dân tộc thiểu số học tại các trường nội trú, vận động viên thể thao… được trợ cấp 250.000 đồng; đối tượng lang thang, cơ nhỡ, bệnh nhân điều trị nội trú tại các bệnh viện được trợ cấp 150.000 đồng; phạm nhân được giam giữ trong trại cải tạo (chưa có chế độ của Bộ Công an) được hỗ trợ 100.000 đồng.

Nội dung thông báo cũng yêu cầu các cấp tỉnh, huyện, xã không được chi một khoản hỗ trợ Tết nào khác từ ngân sách nhà nước ngoài đối tượng và mức hỗ trợ nêu trên.

Ông Lê Minh Hoàng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết: “Với quy định của tỉnh thì năm nay trên 10.000 cán bộ, công viên chức của ngành giáo dục sẽ không có tiền trợ cấp Tết”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.