Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam

TPO - Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (Sinh năm 2001, quê Đắk Lắk) hiện đang là sinh viên học trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.
Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 1 Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (Sinh năm 2001, quê Đắk Lắk).

10x cho biết chuyên ngành mà cô theo học là quản trị khách sạn, chương trình của CHLB Đức - ngành Quản trị khách sạn.

Cô mong muốn tương lai sau này là một người phụ nữ độc lập và là một nữ doanh nhân thành đạt, một cô gái luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ. 10x chọn ngành Du lịch cũng là để tạo bước đệm cho sự phát triển sau này.

Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 2  
Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 3  Trong trường, 10x là bí thư của lớp và được chọn là phó bí thư Liên chi chuyên ngành CBMA-NN. Ngoài các hoạt động đoàn trường ra, cô thường xuyên tham gia các hoạt động do Thành Đoàn Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Trong học tập, cô được chọn là một trong 2 sinh viên đại diện trường và thành phố Đà Nẵng tham dự tay nghề giỏi nhà hàng, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cô vẫn chưa thể tham gia cuộc thi.

Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 4 Cô được chọn là một trong 2 sinh viên đại diện trường và thành phố Đà Nẵng tham dự tay nghề giỏi nhà hàng.

Đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, 10x cho biết cô theo đuổi niềm đam mê các cuộc thi nhan sắc từ khi còn là học sinh cấp 2 và bây giờ có cơ hội nên muốn đặt ra cho bản thân một thử thách để thử sức. Thông qua cuộc thi, 10x muốn truyền tải thông điệp sống tích cực đến cho mọi người và thể hiện hình ảnh một cô gái mạnh mẽ và đầy năng động.

Là đồng hương của H'hen Niê, 10x cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là người đã truyền cảm hứng cho cô để quyết tâm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. “Cùng là người con gái sinh sống trên mảnh đất quê hương Đắk Lắk nên em muốn được giống chị, luôn sống tích cực và truyền cảm hứng tốt đẹp đến mọi người” – 10x nói.

Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 5  
Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 6 10x sở hữu vóc dáng cân đối, nóng bỏng.

10x chia sẻ cô sở hữu chiều cao 1m67, nặng 47 kg. Tuy không tiết lộ về số đo ba vòng, tuy nhiên thông qua những hình ảnh bikini của Thu Hằng được đăng tải trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (https://www.facebook.com/MissVietnam.TP/) thì có thể thấy 10x sở hữu vóc dáng cân đối với đường cong chữ S cực kỳ nóng bỏng.

Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 7 Cô thường xuyên tham gia các hoạt động do Thành Đoàn Thành phố Đà Nẵng tổ chức.
Đồng hương của H’Hen Niê sở hữu đường cong chữ S nóng bỏng thi Hoa hậu Việt Nam ảnh 8 Hiện tại cô còn làm MC.

Cô cho biết chơi bóng chuyền từ khi còn học lớp 8 tới bây giờ. Ngoài ra, trong thời gian rảnh rỗi cô còn chơi cầu lông cùng bạn bè. 10x chia sẻ bí quyết làm đẹp đó là sau mỗi lần đi làm MC cho các event hay chụp ảnh đều tẩy trang rất kỹ càng cũng như chăm sóc da mặt vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Hiện tại, cô còn làm MC, người mẫu ảnh và quay VTC cho các villa. 10x cho biết cô chọn những công việc này vì muốn theo con đường nghệ thuật sau này.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.