'Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công'

'Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công'
Chương trình tri ân nhân kỷ niệm 30 năm sinh nhật vàng cũng như 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp của HDBank mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực.

Đây là chương trình thể hiện sự gắn bó sâu sát của HDBank với hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp qua các giải thưởng mang giá trị tăng thêm chất lượng.

Theo ông Phạm Quốc Thanh P.TGĐ HDBank cho biết, tại thời điểm hiện nay, doanh nghiệp đang gấp rút vào mùa kinh doanh cuối năm. Nhu cầu tăng dòng tiền bổ sung vốn lưu động - tăng dư nợ để thực hiện các đơn hàng trong quý cuối năm và phục vụ mùa Lễ Tết ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu của doanh nghiệp rất lớn. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu vay trung và dài hạn để đầu tư ngay trước khi kết năm. Các đơn hàng và kim ngạch xuất nhập khẩu theo chu kỳ thông thường trong một năm cũng tăng mạnh vào quý cuối. Đây cũng là thời điểm dòng tiền thu về của doanh nghiệp lớn hơn, doanh nghiệp sẽ bắt đầu kết toán sổ sách, tái gửi tiết kiệm để chuẩn bị sẵn nguồn vốn dự phòng tái đầu tư kinh doanh năm tiếp theo…

Theo đó, các điều kiện mà  chương trình “Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công” mà HDBank đưa ra đều dựa trên thực tiễn đang chuyển động của hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp, như căn cứ vào các giao dịch của doanh nghiệp có giao dịch nhiều nhất về: tăng ròng huy động; tăng ròng dư nợ; doanh số bảo lãnh; doanh số thanh toán quốc tế... mà trao những giải thưởng hấp dẫn. Căn cứ từ đó vừa có cơ sở, vừa giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được các lợi ích tốt nhất.

'Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công' ảnh 1
 

Chương trình của HDBank vì vậy có thể lệ đơn giản: Hàng tháng, HDBank sẽ trao thưởng cho 24 khách hàng đạt Điểm tháng xét thưởng cao nhất. Cụ thể, TOP 3 khách hàng doanh nghiệp hiện hữu mỗi khu vực đạt Điểm tháng xét thưởng cao nhất sẽ có cơ hội nhận 01 chuyến đi du lịch trong nước; TOP 3 khách hàng thỏa điều kiện khách hàng doanh nghiệp mới đạt Điểm tháng xét thưởng cao nhất, sẽ có cơ hội nhận 01 voucher mua sắm trị giá 3,000,000 đồng.

Đặc biệt, tại kỳ Tổng kết chương trình, HDBank sẽ trao thưởng 30 chuyến du lịch Nga cho TOP 3 khách hàng doanh nghiệp hiện hữu, TOP 3 khách hàng doanh nghiệp mới mỗi khu vực và TOP 6 khách hàng doanh nghiệp Loyalty đạt tổng điểm cao nhất.

'Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công' ảnh 2
 

Chương trình được HDBank triển khai từ nay đến hết 31/12/2019.

Suốt 30 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, HDBank đã và đang mang đến nhiều chương trình tài trợ, hỗ trợ, ưu đãi có giá trị cho khách hàng. Và chương trình “Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công” với các giải thưởng hấp dẫn mà ngân hàng đang triển khai là một trong số đó. HDBank mong chương trình này sẽ thêm động lực và niềm vui để doanh nghiệp chú trọng thúc đẩy tăng giao dịch theo điều kiện đặt ra.

“Giải thưởng và có chọn lọc, khuyến khích doanh nghiệp hướng tới để đạt được. Và điều chúng tôi nhận được còn lớn hơn thế, chính là sự đồng hành, động viên, tri ân đúng lúc, đúng thời điểm của HDBank. Bởi khi đạt tới tăng ròng huy động, tăng ròng dư nợ; doanh số bảo lãnh; doanh số thanh toán quốc tế ... thì chúng tôi đã thể hiện là doanh nghiệp đạt được thành công, hoàn thành mục tiêu của một năm. Đó có lẽ cũng là ý nghĩa lớn và rất phù hợp với nội dung mà HDBank đặt cho chương trình”.

MỚI - NÓNG