Động đất khi đang phỏng vấn, nữ Thủ tướng New Zealand vẫn tỉnh bơ

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
TPO - Hình ảnh từ chương trình AM Show Ryan Bridge ghi hình sáng 24/5 cho thấy Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern tỏ ra khá bình tĩnh khi tòa nhà bất ngờ rung chuyển vì động đất.

Cư dân mạng New Zealand hiện đang lan truyền đoạn video ghi lại vẻ điềm tĩnh khó tin của Thủ tướng Ardern khi nước này xảy ra động đất 5,8 độ richter.

Đoạn video cho thấy nữ Thủ tướng đang say sưa trả lời phỏng vấn thì khung cảnh sau lưng bà bất ngờ rung lắc.

Ngay sau đó, bà Ardern ngắt lời người dẫn chương trình để thông báo rằng vừa có một trận động đất.

“Vừa có động đất đó, Ryan”, bà Ardern nói, và chỉ về phía những thứ đang rung chuyển sau lưng mình. "Nhưng tôi vẫn ổn", bà Ardern đáp khi người dẫn chương trình hỏi thăm.

 Nguồn: Sputnik 

“Bà ấy là người duy nhất có thể đánh bại những biến cố của năm 2020. Và bà ấy làm điều đó mà không hề đổ mồ hôi”, một cư dân mạng ca ngợi nữ Thủ tướng.

Trận động đất mạnh 5,8 độ richter đã xảy ra tại New Zealand lúc 8h sáng Chủ nhật. May mắn thay, vụ việc không gây tổn thất về người và của.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh

Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm

TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để biển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.