Có 25 kết quả :

Khởi động chiến dịch Giờ Trái đất, chung tay xây dựng thành phố mới Thủ Đức

Khởi động chiến dịch Giờ Trái đất, chung tay xây dựng thành phố mới Thủ Đức

TPO - Trọng tâm chiến dịch Giờ Trái đất năm nay tại TPHCM, các quận – huyện Đoàn, Thành Đoàn Thủ Đức phối hợp cùng Đoàn Tổng công ty Điện lực TPHCM thực hiện các tuyến công trình nhằm tuyên truyền, tập huấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các em học sinh; sửa chữa, cải tạo lại hệ thống điện cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các khu dân cư tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ; cải tạo hệ thống điện hành lang, thay thế đèn chiếu sáng tại các chung cư, hệ thống điện tại các tuyến hẻm…
Radio 99s chiều 10/4: Động đất xảy ra tại Điện Biên

Radio 99s chiều 10/4: Động đất xảy ra tại Điện Biên

TPO - Thông tin từ Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (Viện Vật lý địa cầu) ngày 10/4 cho biết, vào hồi 0h22 phút rạng sáng hôm nay, một trận động đất có cường độ 2,9 độ Richter đã xảy ra tại khu vực huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa. Internet.

Miền Bắc mưa rét, Hà Nội thấp nhất 13 độ C

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác. Các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa và mưa nhỏ, đêm có mưa vài nơi; Nhiệt độ thấp nhất là 13 độ C.
Động đất ở Điện Biên

Động đất ở Điện Biên

TPO - Trận động đất với cường độ 4,3 độ Richte đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Điện Biên vào tối qua (26/6). Đây được xem là trận động đất có cường độ mạnh nhất nửa đầu năm 2014.
Động đất 3,8 độ Richter ở Điện Biên

Động đất 3,8 độ Richter ở Điện Biên

Theo ghi nhận của Trạm quan sát động đất thành phố Điện Biên Phủ (thuộc Viện Vật lý địa cầu), lúc 22 giờ ngày 4/12, một trận động đất cường độ 3,8 độ Richter đã xảy ra tại huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên).