Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ

Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ
TPO - Đám tang của Anh Vũ tại Mỹ đã có đông đảo nghệ sỹ cũng như người hâm mộ tới viếng. Chùm ảnh do các nghệ sỹ hải ngoại cung cấp.
Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ ảnh 1 Lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ bắt đầu lúc 14h ngày 6/4 (giờ địa phương) tại nhà quàn An Lạc, quận Cam, Mỹ.  Gần 500 người gồm đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đến gặp mặt cố diễn viên lần cuối. 
Trong ảnh: Vợ chồng chị tư của diễn viên Anh Vũ (giữa).
Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ ảnh 2 Thi hài Anh Vũ được chuyển về Việt Nam ngay sau buổi lễ, dự kiến đến TP HCM vào ngày 9/4. 
Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ ảnh 3
Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ ảnh 4

Nghệ sỹ Leon Vũ đọc lời cảm tạ mọi người 

Đông đảo nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ ảnh 5 Nghệ sĩ Bảo Quốc

Khoảng tối 7/4 (giờ địa phương tại Mỹ), thi hài Anh Vũ được đưa lên máy bay, dự kiến ngày 9/4 sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về chùa Ấn Quang (đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TPHCM). Đây là nơi nghệ sĩ Anh Vũ từng quy y và được đặt pháp danh.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm