Có 39 kết quả :

Bên trong văn phòng của Hax ở Thâm Quyến. (Ảnh: Reuters)

Thung lũng Silicon của Trung Quốc đìu hiu vì COVID-19

TPO - Từ một văn phòng ở khu điện tử rộng lớn của Thâm Quyến, một nhóm kỹ sư nghiên cứu mẫu lò phản ứng sinh học để một ngày nào đó làm ra “thịt nhân tạo” đang họp qua truyền hình với các nhà khoa học ngồi trong nhà bếp và phòng ngủ ở Anh.
Chiến sĩ Biên phòng chăm lo Tết cho đồng bào biên giới

Chiến sĩ Biên phòng chăm lo Tết cho đồng bào biên giới

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, trên tuyến biên giới Lao Bảo (Quảng Trị), cùng với chính quyền địa phương, Đoàn cơ sở Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo lại đồng hành với Đoàn thanh niên thị trấn Lao Bảo tổ chức thăm hỏi, chia sẻ với đồng bào các dân tộc nơi đây.
Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus tại cuộc họp báo ở Geneva hôm 23/3. Ảnh: Getty.

WHO: Đại dịch Covid-19 đang tăng tốc

TPO - Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo: “Đại dịch đang tăng tốc”. Đã có 490 nhân viên y tế Pháp nhiễm virus, 3 bác sĩ tử vong; hàng loạt nước đóng cửa biên giới, trường học, quán bar, cấm tập trung đông người…
Nhân viên bệnh viện chuẩn bị vào phòng cách ly - nơi có 1 người nghi mắc Covid-19 (chụp ngày 9/2 tại thủ đô Tehran của Iran). Ảnh: SIPA.

Iran bác tin 50 người chết do Covid-19

TPO - Một sinh viên Iran nhập cảnh Iraq trước khi Iraq dừng tiếp nhận người đến từ Iran vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus mới, Bộ Y tế Iraq thông báo ngày 24/2. Cùng với đó, Bộ Y tế Iran cũng phủ nhận cáo buộc ở Qom, tâm dịch của Iran, có 50 người mắc Covid-19 đã tử vong.
Đoàn xe "Hành trình từ Trái Tim" tại ngã Ba Đông Dương

'Hành trình từ Trái tim' nơi ngã ba biên giới Đông Dương

Chiều 5/4, đoàn “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đến cửa khẩu quốc tế Bờ Y - ngã ba Đông Dương, nơi có cột mốc biên giới giữa 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia. Đây chính là nơi vẫn truyền tai nhau về câu chuyện một con gà gáy, cả 3 nước cùng nghe.