Đồng chí Lê Minh Hoan nhậm chức Thứ trưởng Bộ NN&PTNN

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chúc mừng tân Thứ trưởng Lê Minh Hoan và tân Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong
Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chúc mừng tân Thứ trưởng Lê Minh Hoan và tân Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong
 Đồng chí Lê Minh Hoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp vừa chính thức nhận nhiệm vụ tại Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tổ chức buổi làm việc với tỉnh Đồng Tháp. Tại buổi làm việc đồng chí Lê Minh Hoan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đã chính thức nhận nhiệm vụ tại Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Trước đó, ngày 25/9/2020, Bộ Chính trị đã ban hành Quyết định số 2349-QDNS/TU phân công, chỉ định đồng chí Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp nhiệm kỳ 2015-2020, trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Tháp, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tham gia làm Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. 

Tại Quyết định số 1433/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ đã điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Hoan giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh, đồng chí Lê Minh Hoan về Bộ sẽ có thêm một cánh tay đắc lực, đặc biệt trong ứng phó với biến đổi khí hậu, trong chuyển đổi tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp các vùng, trong đó có vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường tin tưởng, tân Thứ trưởng Lê Minh Hoan sẽ phát huy kinh nghiệm của mình để cùng với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lê Minh Hoan nguyện sẽ làm hết sức mình trên cương vị mới để cùng các lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đưa ngành nông nghiệp phát triển trước tình hình khó khăn trên thế giới hiện nay như đại dịch COVID-19, biến đổi khí hậu, biến động thị trường và biến chuyển tâm lý của người tiêu dùng đối với các mặt hàng nông sản.

Thứ trưởng Lê Minh Hoan gửi lời chúc tới ban lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Tháp nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như có mối quan hệ mật thiết với Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn để đưa ngành nông nghiệp tỉnh cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung ngày một phát triển.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chúc mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp; đồng thời bày tỏ mong muốn Ban Thường vụ, các sở, ban ngành của tỉnh Đồng Tháp có sự cộng tác chặt chẽ với Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trong sự phát triển các chương trình mô hình trọng điểm để tiếp tục phát huy truyền thống cũng như thế mạnh tiềm năng của tỉnh. Bộ sẽ sát cánh cùng tỉnh chung tay xây dựng tái cơ cấu nông nghiệp theo 5 nhóm mặt hàng trụ cột.

Bộ trưởng chúc đồng chí Lê Quốc Phong, tân Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn luôn dồi dào sức khỏe để phát huy truyền thống cách mạng quê hương, phát huy truyền thống là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới để trong giai đoạn mới sẽ có những mô hình mới, kết quả mới đem lại đời sống ấm no cho bà con nông dân nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung.

Theo Theo VGP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.