Đón xem Nữ Hoàng Poker

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim Nữ Hoàng Poker - câu chuyện về sới bạc triệu đô ở Mỹ và Theo dấu sát nhân- bộ phim giật gân kịch tính không thể bỏ lỡ.
Đón xem Nữ Hoàng Poker ảnh 1  

Molly's Game (Nữ Hoàng Poker) là tác phẩm tái hiện câu chuyện có thật về Molly Bloom – người từng được báo chí Mỹ mệnh danh là “Công chúa Poker” trong thế giới ngầm. Xuất thân là một nữ vận động viên Olympic nhưng cô lại sa ngã vào ma túy rồi từ đó dấn thân vào thế giới sòng bạc.

 Phim là tác phẩm đầu tay của nhà biên kịch tài ba Aaron Sorkin trên cương vị đạo diễn. Aaron Sorkin là một trong những nhà biên kịch đương đại được giới mộ điệu yêu thích và đánh giá cao. Ông cũng từng thành công với một chuỗi phim tiểu sử như The Social Network (2010), Moneyball (2011) và Steve Jobs (2015). Trong đó The Social Network giành được Giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể hay nhất và Giải Quả cầu vàng cho Kịch bản hay nhất.

Theo dấu sát nhân (V.I.P) là bộ phim xoay quanh nhân vật “VIP” Gwang Il (Lee Jong Suk), con trai của một quan chức Triều Tiên máu mặt, kẻ bị tình nghi là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt. Tham gia vào cuộc truy bắt Gwang Il gồm có các đặc vụ tới từ Hàn Quốc, Triều Tiên và Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc Tế.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi gồm Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee Soon, Lee Jong Suk, V.I.P. là một trong những tác phẩm điện ảnh được chú ý nhất năm 2017. Bên cạnh đó, đề tài mới lạ xoay quanh một nhân vật cấp cao của Bắc Hàn cũng góp phần làm tăng sự hấp dẫn cho bộ phim.

Nữ Hoàng Poker được phát sóng lúc 20h Thứ 6 ngày 13/11 Theo dấu sát nhân lúc 20h Thứ 2 ngày 16/11 trên kênh K+1

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm