Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Công ty TNHH CLB Các Nhà thiết kế hoa

TPO - Hệ thống không chỉ mang lại lợi ích cho các shop hoa, khách hàng mà đó còn là bước tiến giúp ngành hoa tươi Việt Nam ngày một phát triển. 

Vào tháng 6 năm 2016, hệ thống cửa hàng hoa trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam đã ra đời. Qua hệ thống, hàng chục shop hoa tươi, hàng trăm nhà thiết kế trên khắp dải đất hình chữ S sẽ được kết nối với nhau. Hệ thống không chỉ mang lại lợi ích cho các shop hoa, khách hàng mà đó còn là bước tiến giúp ngành hoa tươi Việt Nam ngày một phát triển. 

Và đó cũng chính là giấc mơ của chúng tôi. Giấc mơ mang tên Floral Designer House.

Chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dạo “chợ hoa” mọi lúc mọi nơi, nhờ hệ thống cửa hàng hoa trực tuyến www.thietkehoa.com. Vì là hệ thống cửa hàng trực tuyến có tổ chức nên khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với chất lượng phục vụ chu đáo hơn. Việc đặt mua hoa tươi sẽ không bao giờ dễ dàng và tiện nghi như thế. 

MỚI - NÓNG
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.