Dọn rác sau mưa, cụ ông bị nước cuốn kẹt trong cống

Dòng nước chảy xiết.
Dòng nước chảy xiết.
TPO - Đang dọn rác, không may cụ ông 73 tuổi ngã xuống mương và bị nước cuốn trôi. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 4/5, bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết mặc dù đã tích cực điều trị nhưng vẫn không cứu được bệnh nhân Phan Tấn Trung (73 tuổi, trú tại đường Nguyễn Hoàng, phường 7, thành phố Đà Lạt).

Khoảng 15h30 hôm 3/5, khi cơn mưa lớn tạm ngớt, cụ Trung ra dọn rác trước sân nhà và bị trượt chân ngã xuống hệ thống mương thoát nước ven đường Nguyễn Hoàng.

Dòng nước đẩy cụ trôi khoảng 50m rồi mắc kẹt trong đoạn mương có nắp đậy. Hơn 10 phút sau người nhà mới phát hiện và cùng hàng xóm cạy tấm đan, giải cứu cụ Trung.

Dọn rác sau mưa, cụ ông bị nước cuốn kẹt trong cống ảnh 1 Mương nước, nơi cụ Trung gặp nạn.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, bác sĩ Mai Trần Kiên Cường (khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng) nhận thấy tim nạn nhân đã ngừng đập nhưng vẫn nỗ lực sơ cứu, đồng thời chuyển đến bệnh viện.

Nạn nhân có dấu hiệu phục hồi sau hơn 1 tiếng đồng hồ được cấp cứu tích cực. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, lại tổn thương nhiều vùng trên cơ thể, nên đến đêm ngày 3/5, nạn nhân đã tử vong.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người liên quan ở hàng loạt địa điểm.

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người đến loạt địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

TPO - Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh được triển khai có hiệu quả, ngày 2/8, Sở Y tế Bình Thuận yêu cầu những người dân có đi đến địa điểm dưới đây liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để thực hiện việc khai báo và được tư vấn hỗ trợ.