Đòn ghen tả tơi cho trai trẻ ‘đổi tình lấy tiền’ với bà chủ giàu có

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra huống chi chuyện tôi mèo mả gà đồng với bà chủ. Ông chủ kèm tôi về tận trường sau trận đòn ghen khủng khiếp...

Thương bố, mẹ quanh năm cực khổ đội nắng, gội mưa lăn như bống trên mấy thửa ruộng bạc màu kiếm cái ăn, cái mặc cho cả nhà, rồi chắt chiu, tằn tiện cho hai chị em tôi được đến trường học cái chữ để có tương lai, nên tôi và chị gái đều quyết tâm vượt khó, cố gắng học hành sao cho không phụ lòng mong muốn của bố mẹ.

Bố, mẹ tôi thật vui, thật tự hào khi chị gái tôi tốt nghiệp trường trung cấp y, có việc làm tại bệnh viện tỉnh nhà, thì tôi cũng trở thành sinh viên của trường đại học xây dựng trên thành phố.

Biết hoàn cảnh của gia đình còn thiếu trước, hụt sau, sức khoẻ của bố, mẹ lại càng ngày càng giảm sút theo tuổi tác, nên ngay từ khi bước vào năm thứ 2 đại học tôi đã theo gương bạn bè cùng khoá tìm việc làm thêm.

Vốn con nhà lao động, sức vóc to khoẻ lại chăm chỉ không nề hà bất cứ một việc gì để có được một món tiền, trang trải cho sinh hoạt bản thân, nhằm đỡ bớt gánh nặng cho bố mẹ ở quê, nên hầu như đến đâu xin việc tôi cũng được chủ ưu ái tin dùng, trả công sòng phẳng.

Tuy vậy mấy việc dạy kèm, phát tờ rơi quảng cáo hay phục vụ ở quán cơm bình dân cho thu nhập quán khiêm tốn so với nhu cầu chi tiêu của tôi. Trong khi đó chẳng cần nhìn đâu xa mà ngay cạnh phòng trọ của tôi mấy cậu bạn nghe tiếng cũng học ở một trường dạy nghề nào đó, rồi tranh thủ bưng bê trong quán cà phê giải khát, lại rủng rỉnh tiền nong, thừa ăn thừa tiêu như con nhà có của… Lân la làm quen, tâm sự tôi được cậu bạn dẫn nước đến làm thuê vào ngày nghỉ cuối tuần cho một gia đình giầu có trên phố.

Người đàn bà chủ nhà thật khó đoán tuổi, bởi thời trang bắt mắt, son phấn kỹ càng, giọng nói của bà lại ngọt ngào nhỏ nhẹ rất lịch sự, khiến tôi mừng như 'bắt được vàng' khi bà chủ ngỏ ý thuê tôi làm việc theo giờ cho bà.

Công việc thực sự đơn giản, nhẹ nhàng so với sức trai và trình độ sắp có bằng tốt nghiệp kỹ sư xây dựng của tôi, đó là vào chiều tối thứ 7 và ngày chủ nhật tôi đến căn nhà 3 tầng của vợ, chồng bà chủ dọn dẹp, bài trí theo yêu cầu của bà chủ, rồi chăm sóc vườn cây cảnh khá rộng trong khuôn viên ngôi nhà. Vì ông chủ vào ngày nghỉ thường đi câu cá hoặc đến sân golf, còn bà chủ bận lên mạng gặp gỡ cô con gái rượu đang định cư cùng chồng con ở nước ngoài.

Bà chủ thật tốt bụng, có lẽ biết tôi là sinh viên nên cứ xong công việc là bà thanh toán sòng phẳng, nhiều lần bà còn hào phóng thưởng thêm cho tôi với lý do tôi ngoan, chăm chỉ…

Một chiều như thường lệ sau khi hoàn thành việc bà chủ giao, tôi đợi ở phòng khách để nhận tiền công. Bỗng tôi nghe có tiếng bà chủ yếu ớt gọi tên tôi từ trong phòng riêng của bà, tuy ngại nhưng nghĩ có lẽ bà chủ gặp chuyện về sức khoẻ nên tôi mạnh dạn vào.

Bà chủ kêu bất ngờ bị choáng, chóng mặt, buồn nôn nhờ tôi dùng dầu đánh cảm cho bà… 20 tuổi chưa cầm tay con gái vậy mà tối hôm đó tôi đã trở thành đàn ông trong vòng tay sành sỏi của bà chủ. Tôi có tiền, rất nhiều tiền, thoả thích tiêu xài, sắm sửa nhờ vào việc "bán tình" cho bà chủ mỗi cuối tuần khi ông chủ vắng nhà.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra huống chi chuyện tôi mèo mả gà đồng với bà chủ. Ông chủ kèm tôi về tận trường sau trận đòn ghen khủng khiếp… Tôi chấp nhận cái giá mình phải trả cho lỗi lầm một quyết định buộc thôi học của ban giám hiệu. Nhưng tôi không đủ cam đảm để đối diện với nỗi đau của bố, mẹ khi thấy tôi cúi mặt khăn gói trở về quê !

MỚI - NÓNG