Đón đầu với xu hướng thời trang với Shop Phú Hào Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
Shop Phú Hào Cần Thơ nổi tiếng với việc cập nhật và đón đầu xu hướng thời trang, trở thành địa chỉ tin cậy với những ai yêu thích thời trang.
Đón đầu với xu hướng thời trang với Shop Phú Hào Cần Thơ ảnh 1

Shop Phú Hào - Sản phẩm đa dạng mẫu mã

Lâm Văn Ken, chủ nhân hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ, ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp đã định hướng phong cách kinh doanh thời trang tại Shop với tôn chỉ: không ngừng cập nhật và đón đầu xu hướng thời trang hàng đầu tại Cần Thơ.

Với việc đầu tư vào nghiên cứu thị trường, và thị hiếu của khách hàng, trong suốt quá trình ra đời và phát triển, hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng. Shop luôn đi đầu trong việc lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và sở thích của khách hàng, đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng của Shop Phú Hào Cần Thơ ngày càng đông và luôn lựa chọn shop bất cứ khi nào có ý định mua sắm.

Đón đầu với xu hướng thời trang với Shop Phú Hào Cần Thơ ảnh 2

Lâm Văn Ken - Chủ Shop Phú Hào Cần Thơ luôn quyết tâm làm giàu bằng chính đôi tay của mình

Chủ nhân hệ thống Shop Phú Kiều Cần Thơ kể tiếp về cơ duyên đưa anh đến với ngành nghề kinh doanh thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện làm đẹp, một ngành nghề có thể nói là chỉ phù hợp với phụ nữ, anh chia sẻ:

“Ngày tôi mới bắt đầu định hướng kinh doanh. Nhờ vào nhiều năm “nằm vùng” trong ngành làm đẹp, thường xuyên tiếp xúc và trò chuyện với chị em phụ nữ, nên tôi biết những sản phẩm nào đang được hội chị em săn đón và ưa chuộng. Bởi vậy, nên tôi hướng đến bắt đầu kinh doanh với các mặt hàng chuyên phục vụ cho phụ nữ. Thế là Shop Phú Hào Cần Thơ ra đời thôi.”

Đón đầu với xu hướng thời trang với Shop Phú Hào Cần Thơ ảnh 3

Shop Phú Hào Cần Thơ

Với tư duy thẩm mỹ tốt và một đầu óc kinh doanh thiên bẩm, Lâm Văn Ken đã bắt đầu công việc kinh doanh của hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ từ việc bán và cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép và túi xách với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Những sản phẩm tại hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ luôn đón đầu xu hướng, cập nhật thiết kế mới liên tục và đặc biệt là “cực kỳ hợp gu chị em”. Chính vì vậy, bất cứ sản phẩm nào được ông chủ trẻ 8x giới thiệu và đề cử cũng đều được hội chị em phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng và tin dùng.

Sau một thời gian ngắn thuận lợi phát triển trong ngách thời trang, giày dép và phụ kiện bán lẻ, Lâm Văn Ken bắt đầu mở rộng việc kinh doanh của Shop Phú Hào Cần Thơ sang cung cấp sỉ với chính sách linh hoạt dành cho hệ thống khách hàng sỉ.

Đón đầu với xu hướng thời trang với Shop Phú Hào Cần Thơ ảnh 4

Sản phẩm đa dạng tại Shop Phú Hào Cần Thơ

Nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, chất lượng sản phẩm được đảm bảo đầy đủ tem mác cùng một mức giá tốt nhất đã giúp cho hệ thống Shop Phú Hào Cần Thơ ngày càng được lòng hội chị em. Tình hình kinh doanh vì thế cũng được mở rộng và phát triển thuận lợi cả với hình thức bán hàng trực tiếp và thông qua kênh mua sắm online nhằm phục vụ nhiều khách hàng toàn quốc.

Đến nay, sau gần 6 năm ra đời và phát triển, Lâm Văn Ken đã đưa cái tên Shop Phú Hào Cần Thơ trở thành một trong những địa điểm mua sắm tin cậy và sang trọng bậc nhất tại Cần Thơ nói riêng và toàn quốc nói chung. Điều này không những là niềm tự hào của ông chủ trẻ mà còn là sự động viên khích lệ lớn lao đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp ngay cả chỉ từ công việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Quý độc giả quan tâm đến Shop Phú Hào Cần Thơ có thể ghé thăm shop tại:

· Facebook:https://www.facebook.com/shopphuhaocantho/

· Địa chỉ: 136B Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh. Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

· SĐT: 0945232829

MỚI - NÓNG