Đón bạn gái từ quán bar, nam thanh niên bị chém 7 nhát

Anh Tuấn bị tổng cộng 7 vết thương lớn nhỏ
Anh Tuấn bị tổng cộng 7 vết thương lớn nhỏ
Ngày 13/3, Công an phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đang điều tra một vụ ẩu đả tại địa bàn, trong đó, một nam thanh niên bị chém bất tỉnh phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 0h ngày 12/3, chị Lê Thị Cẩm Nhung (Hoài Ân, Bình Định) đi dự sinh nhật một người bạn, sau đó đến quán bar Royal Club (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) chơi.

Đến khuya, chị này gọi bạn trai là Đặng Trần Anh Tuấn (24 tuổi, quê ở Tuy Phước, Bình Định) đến chở về. Khi ra đến cổng quán Royal Club, chị Nhung bị 2 thanh niên chặn lại, có ý chọc ghẹo. 

Thấy vậy, anh Tuấn đến can ngăn liền bị hai thanh niên này đánh, anh Tuấn kháng cự lại thì 2 thanh niên này gọi thêm 3 người khác từ trong quán ra tiếp tục đuổi đánh.

Không chống cự nổi, anh Tuấn liền bỏ chạy. Được khoảng gần 1 km thì bị nhóm thanh niên này đuổi kịp, dùng dao, kiếm chém tới tấp khiến anh Tuấn mất nhiều máu, ngất xỉu. Lúc này, nhóm thanh niên trên mới chịu tha cho anh Tuấn để bạn đưa đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Đón bạn gái từ quán bar, nam thanh niên bị chém 7 nhát ảnh 1 Royal Club, nơi xảy ra sự việc trên.
Ghi nhận của phóng viên, anh Tuấn bị thương ở phần ngực, tay, vai với 7 vết chém lớn nhỏ. Theo anh Tuấn cho biết trong nhóm thanh niên đánh mình có một người tự xưng là quản lý của quán Royal Club. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện sức khỏe của anh Tuấn đang dần hồi phục. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Theo Theo Giao thông
MỚI - NÓNG