Đội tuyển nữ Việt Nam 'do thám' đối thủ ở bán kết AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Mai Đức Chung cho biết ban huấn luyện sẽ dự khán trận đấu giữa Philippines và Thái Lan, một trong hai đối thủ mà đội tuyển nữ Việt Nam có thể chạm trán ở bán kết AFF Cup.
Đội tuyển nữ Việt Nam 'do thám' đối thủ ở bán kết AFF Cup ảnh 1

Sau trận thắng dễ dàng 6-0 trước Timor Leste, đội tuyển nữ Việt Nam đã chắc chắn có vé vào bán kết AFF Cup 2022. Tùy vào kết quả bảng A chiều nay (12/7), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ biết đối thủ ở vòng tiếp theo là Philippines hay Thái Lan.

"U23 Australia đã không còn cơ hội. Đối thủ của chúng ta có thể là Philippines hoặc Thái Lan. Chúng tôi sẽ theo dõi trận đấu này", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Sau 3 trận toàn thắng, đội tuyển nữ Việt Nam đang dẫn đầu tại bảng B với hiệu số +14. Xếp ngay sau là Myanmar cũng toàn thắng 3 trận nhưng hiệu số là +11.

Ở lượt trận cuối, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ cần hòa Myanmar sẽ kết thúc vòng bảng với ngôi đầu. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung không nghĩ như vậy.

"Đội tuyển nữ Việt Nam đang đứng nhất bảng nhờ hơn đối thủ về hiệu số. Trên lý thuyết, chúng tôi chỉ cần hòa ở trận đối đầu tại lượt trận cuối là sẽ chắc chắn đứng nhất bảng B. Tuy nhiên, tôi không coi đó là mục tiêu", HLV Mai Đức Chung nói.

Nhà cầm quân họ Mai nhấn mạnh, đội tuyển nữ Việt Nam luôn cố gắng phấn đấu từng trận. Đối đầu Myanmar cũng là cơ hội để các cầu thủ rèn luyện, vừa để cải thiện bản thân và cũng là giành ngôi nhất bảng để gặp đội nhì bảng A ở bán kết.

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.