'Đội tuyển Đức thắng như phim... kinh dị'

Joachim Low và Toni Kroos.
Joachim Low và Toni Kroos.
TPO - HLV Joachim Low của đội tuyển Đức đã miêu tả chiến thắng của đội nhà trước Thụy Điển giống như bộ phim kinh dị tràn đầy cảm xúc.

Trong trận đấu rạng sáng nay, Đức đã ngược dòng thắng Thụy Điển nhờ bàn thắng đúng ở phút bù giờ cuối cùng của Toni Kroos. Chiến thắng này giúp Die Mannschaft từ nguy cơ bị loại trở thành đội có quyền tự quyết số phận.

Sau trận đấu, HLV Joachim Low không giấu được niềm vui: “Trận đấu này giống như bộ phim kinh dị, tràn đầy cảm xúc cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Brandt đã sút trúng cột dọc chỉ 3 phút trước khi hết giờ. Chúng tôi đã quyết định thay 1 cầu thủ phòng ngự bằng 1 cầu thủ tấn công bởi lẽ chúng tôi cần kiểm soát bóng để tấn công liên tục”.

“Chúng tôi đã tạo ra vài cơ hội tuyệt vời ở cuối trận, trong đó bao gồm cả pha đánh đầu của Gomez. 2 phút cuối cùng đầy kịch tính nhưng bóng đá là thế. Đây chính là sự hấp dẫn của bóng đá”.

'Đội tuyển Đức thắng như phim... kinh dị' ảnh 1 Pha ghi bàn tuyệt đẹp của Kroos ở phút 90+5
'Đội tuyển Đức thắng như phim... kinh dị' ảnh 2
'Đội tuyển Đức thắng như phim... kinh dị' ảnh 3
“Điều tôi đánh giá cao ở các cầu thủ hôm nay là họ không đánh mất tinh thần chiến đấu. Chúng tôi không hoảng sợ ngay cả khi bị thủng lưới và khi trận đấu trôi đi. Các cầu thủ đã giữ được sự bình tĩnh và hiểu rõ họ cần chuyền bóng nhanh hơn để kéo dãn đội hình của Thụy Điển”. “Chúng tôi đã bỏ lỡ vài cơ hội nhưng không mất niềm tin và hy vọng. Tất nhiên, ghi bàn ở phút bù giờ cuối cùng là chuyện khá may mắn, nhưng nó cũng cho thấy ý chí của chúng tôi”. Bên cạnh đó, HLV Joachim Low cũng hết lời ca ngợi Toni Kroos, người từ tội đồ trở thành người hùng của đội tuyển Đức. Ông nói: “Tôi rất hài lòng với cách Kroos phản ứng lại. Cậu ấy mắc sai lầm dẫn đến bàn mở tỉ số của Thụy Điển, nhưng cậu ấy không buông xuôi. Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy có thể sửa sai bằng bàn thắng đẹp đến vậy”.
MỚI - NÓNG