Đối tượng nghi bắt cóc trẻ em bị người dân vây đánh là trộm cắp

Người đàn ông bị giữ lại vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.
Người đàn ông bị giữ lại vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em.
TPO - Một cán bộ công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, sau khi tiến hành điều tra vụ việc thì xác định không xảy ra việc bắt cóc trẻ em và người đàn ông bị dân bắt giữ là một đối tượng trộm cắp.

Trước thông tin trên địa bàn xã Phụng Công, huyện Văn Giang xảy ra vụ việc người dân giữ đối tượng lạ mặt và cho rằng người này có hành vi bắt cóc trẻ em. Chiều tối 4/5, một cán bộ công an huyện Văn Giang cho biết đối tượng trên là trộm cắp không phải bắt cóc trẻ em.

Trước đó, ngày 2/5 trên nhiều trang mạng xã hội xôn xao thông tin kèm đoạn video ghi lại cảnh người dân xã Phụng Công đuổi bắt đối tượng lạ mặt đi xe ô tô BKS Hải Dương nghi ngờ bắt cóc trẻ em trên địa bàn và đánh người này bị thương.

Qua xác minh đối tượng được là Trần Văn P. (39 tuổi, trú xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng Hải Dương). Trên xe của đối tượng này cơ quan chức năng phát hiện nhiều điện thoại di động, ngoại tệ, hộ chiếu,…

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Một số bị can trong vụ án

Nhiều người bị khống chế, mua chuộc để 'bảo kê' đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng

TPO - Tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/9, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo kết quả đấu tranh giai đoạn 1 Chuyên án về đường dây buôn lậu xăng giả do Công an tỉnh này chủ trì đấu tranh và được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo.