Đối tượng 78 tuổi bị truy nã quốc tế vì tấn công tình dục bị bắt ở Hội An

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Divers Kenneth (Quốc tịch Anh) bị Interpol truy nã về các tội thực hiện các hành vi dâm ô và tấn công tình dục, vừa bị bắt tại Hội An sau 2 năm lẩn trốn.

Ngày 20/1, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị đã phối hợp với Cơ quan CSĐT Bộ Công an bàn giao Divers Kenneth (78 tuổi, quốc tịch Anh) cho cảnh sát Anh di lý về nước.

Divers Kenneth bị Interpol truy nã về các tội danh liên quan hành vi dâm ô và tấn công tình dục. Nghi phạm này lẩn trốn sang Việt Nam và sinh sống tại TP Hội An 2 năm qua.

Qua theo dõi và xác minh, ngày 18/1, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Công an TP Hội An và các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ Divers Kenneth tại TP Hội An.

Sau khi tiến hành đầy đủ các thủ tục, Công an đã bàn giao đối tượng cho Cảnh sát Vương quốc Anh di lý về nước để giải quyết theo quy định.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...