Đội trưởng Lê Tấn Tài: Xin đừng so sánh chúng tôi với U19 Việt Nam

Trước Tấn Tài và tuyển quốc gia, tuyển U21, đội Olympic, đội U23 cũng đã bị so sánh với U19 Việt Nam.
Trước Tấn Tài và tuyển quốc gia, tuyển U21, đội Olympic, đội U23 cũng đã bị so sánh với U19 Việt Nam.
Chia sẻ trong cuộc họp báo trước thềm trận Việt Nam - Malaysia, đội trưởng Lê Tấn Tài tiết lộ các tuyển thủ quốc gia rất buồn và mong người hâm mộ cùng báo chí đừng so sánh họ với các cầu thủ U19 Việt Nam thêm nữa.

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối cùng chuẩn bị cho AFF Cup với Malaysia vào ngày mai (16/11) tại Mỹ Đình. Không khí chung là khá ảm đạm, vé bán được ít, cổ động viên không tới sân nhiều. Mọi thứ khiến báo giới và người hâm mộ liên tục so sánh họ với đội U19 Việt Nam.

Trước tình cảnh ấy, Tấn Tài chia sẻ: “Thời gian này, mọi người đang so sánh rất nhiều giữa các cầu thủ U19 và những tuyển thủ quốc gia. Bây giờ, chúng tôi đều rất buồn khi mọi người so sánh U19 và tuyển quốc gia với nhau”.

“Cá nhân Tài mong rằng trong những ngày sắp tới, người hâm mộ và truyền thông đừng so sánh hai đội tuyển nữa, hãy cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong giải đấu sắp diễn ra. Đội tuyển quốc gia là bộ mặt của đất nước còn U19 Việt Nam là lứa tuổi trẻ thi đấu với nhau”.

Trước đó, đã có nhiều ý kiến cho rằng nên triệu tập một số ngôi sao U19 Việt Nam lên tuyển. Tấn Tài bộc bạch: “Các cầu thủ U19 rất tốt, tài năng. Các em ấy được tập luyện và thi đấu nhiều năm với nhau. Các cầu thủ U19 Việt Nam có được gọi lên tuyển quốc gia hay không là do huấn luyện viên và ban huấn luyện cùng nhìn nhận. Bản thân Tài không thể đánh giá được các cầu thủ trẻ”.

Tiền vệ của Bình Dương cũng giải thích lý do đội tuyển thi đấu kém ở trận gặp Palestine: “Tất cả anh em đều đã rất cố gắng trong trận gặp Palestine. Trận đấu đó diễn ra trong thời gian rà soát lại lực lượng. Đội tuyển đang thay đổi các vị trí, thử nghiệm nhằm tìm ra đội hình tốt nhất dự AFF Cup kỳ này”.

“Trận Malaysia là trận cuối cùng, toàn đội đã tập luyện rất tích cực trong những ngày qua. Chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu, sẽ thể hiện những gì tốt nhất để hướng tới suất dự AFF Cup”.

Theo Minh Chiến

Theo Vietnam+
MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.