Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn

TPO - Sáng nay 5/7, tại Hợp Phì (An Huy, Trung Quốc), cặp đôi Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu vừa chính thức trở thành vợ chồng. Đôi uyên ương đã thu xếp công việc bay về đây từ hôm qua 4/7.
Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 1

Đầu tháng 7 vừa qua, cặp đôi tung những bức ảnh cưới cực lãng mạn và ngọt ngào. Trước đó, hàng loạt những tấm ảnh nồng nàn của cả hai đã xuất hiện trên những tạp chí danh tiếng.

Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 2

Trần Hiểu kém bạn gái tới 5 tuổi nhưng mối tình “chị-em” này luôn nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ. Cả hai được coi là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 3 Cả hai rạng ngời hạnh phúc đi đăng ký kết hôn.
Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 4

Nảy sinh tình cảm sau khi cùng đóng chung phim “Thần điêu đại hiệp” năm 2014, cặp đôi “Tiểu Long Nữ - Dương Quá” quyết định làm đám cưới trong năm nay.

Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 5

Được biết, đôi uyên ương tổ chức lễ cưới tại 3 địa điểm: vào ngày 19/7 tới Bắc Kinh, 21/7 tại Đài Bắc và ở quê hương của chú rể Trần Hiểu, tại đây thời gian chưa được tiết lộ.

Đôi tình nhân ‘Thần điêu đại hiệp’ đăng ký kết hôn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.