Đối thủ của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại Việt Nam

TPO - Hoa hậu Indonesia 2021 Carla Yules - đối thủ của Đỗ Thị Hà ở cuộc thi Miss World bất ngờ xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ tại Hà Nội.

Mới đây, Hoa hậu Indonesia 2021 Carla Yules bất ngờ lần thứ 3 quay trở lại Việt Nam. Được biết, cô sẽ tham dự chương trình vinh danh vận động viên SEA Games 31 kết hợp trình diễn thời trang.

Trước đó, Pricilia Carla Yules đã từng có cơ hội đến Việt Nam một lần và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Lần này, cô sẽ có lịch làm việc tại Hà Nội từ 25-27/5.

Đối thủ của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại Việt Nam ảnh 1
Đối thủ của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại Việt Nam ảnh 2

Hoa hậu Indonesia 2021 Carla Yules rạng rỡ trở lại Việt Nam.

Cụ thể, Pricilia Carla Yules sẽ làm khách mời đặc biệt trong sự kiện Gala vinh danh các vận động viên sau SEA Games 31 kết hợp đêm diễn thời trang có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như: ca sĩ Trọng Tấn, Ali Hoàng Dương, Phan Đình Tùng, Ricky Star... Bên cạnh đó, người đẹp còn có một số hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch thủ đô.

Với những fan mê sắc đẹp châu Á thì có lẽ cái tên Pricilia Carla Yules không còn xa lạ. Cô chính là một trong những đối thủ nặng ký nhất của Đỗ Thị Hà ở khu vực châu Á tại cuộc thi Miss World 2021. Chung cuộc, Pricilia Carla Yules đã xuất sắc ghi tên mình vào top 6, trong khi đó Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt top 13.

Đối thủ của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại Việt Nam ảnh 3
Đối thủ của Đỗ Thị Hà ở Miss World 2021 bất ngờ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại Việt Nam ảnh 4

Cô sẽ tham dự chương trình vinh danh vận động viên SEA Games 31 kết hợp trình diễn thời trang.

Với những fan mê sắc đẹp châu Á thì có lẽ cái tên Pricilia Carla Yules không còn xa lạ. Với chiều cao 1m72, Pricilia Carla Yules sở hữu vóc dáng đáng ngưỡng mộ, đồng thời tri thức của cô nàng cũng được đánh giá cao. Sau 2 năm đăng quang và tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Pricilia Carla Yules được đánh giá ngày càng xinh đẹp.

Nàng hậu Indonesia tốt nghiệp chuyên ngành Khách sạn tại Melbourne, Australia và sở hữu kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát. Không chỉ có học thức cao, nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Indonesia 2020 còn có kỹ năng chơi thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ cực giỏi. Cô từng là thành viên đội tuyển của trường từ cấp trung học cơ sở cho đến Đại học.

Tin liên quan