Đội thợ lặn vẫn chưa tiếp cận được tàu SEA BEE

Đội thợ lặn vẫn chưa tiếp cận được tàu SEA BEE
(TPO) 18 giờ chiều nay (12/5), Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hàng hải VN Lương Công Nhớ cho TPO biết, dù khẩn trương và tích cực nhưng đến nay đội thợ lặn Trung Quốc vẫn chưa tiếp cận được tàu SEA BEE do thời tiết xấu.

Thi thể thuyền viên được tìm thấy ngày 9/5 được xác định là máy 1 Hứa Việt Hải (sinh 26/3/1959, quê ở Thanh Hóa). Sáng 13/5, trường ĐH Hàng hải VN cử một đoàn vào gia đình máy 1 Hứa Việt Hải thông báo và chia buồn. Dự kiến, ngày 17/5, thi thể máy trưởng Đàm Cao Vân được chuyển về Việt Nam.

Theo một chuyên gia về hàng hải cho biết, tàu SEA BEE cao hơn 30m mà đắm ở độ sâu khoảng -28m thì việc thợ lặn tiếp cận tàu là không quá khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

Ăn cưới, hơn 100 người bị ngộ độc

TP -  Sau khi ăn cưới tại một đám cưới ở thôn Trung Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ vào trưa 22/11, đến 15 giờ chiều, thì hơn 100 người đã bị ngộ độc thức ăn, phải chuyển vào các BV ĐK Quảng Nam; BVĐK  Bắc Quảng Nam và BV Nhi. 
Đoạn đường đau khổ

Đoạn đường đau khổ

TP - Đó là đoạn đường trên Quốc lộ 21A, tính từ ngã ba thị trấn Xuân Mai đến cổng trường Đại học Lâm nghiệp thuộc địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Tây).