Đội phó CSGT bắn chết giang hồ Hải Phòng truy đuổi mình

Hiện trường xảy ra vụ án bắn chết người
Hiện trường xảy ra vụ án bắn chết người
Ông Phong bỏ chạy nhưng Ngọc vẫn cầm kiếm rượt đuổi. Viên đại úy CSGT rút súng bắn người này gục chết tại chỗ.

Khoảng 21h ngày 24/5, tại khu vực thôn Trạm Bạc (xã Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng) xảy ra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên. Vụ ẩu đả làm anh Bùi Đức Ngọc (35 tuổi, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) bị đối phương bắn chết.

Công an TP Hải Phòng đã xác nhận, vụ án mạng có liên quan đến một cán bộ Công an huyện An Dương.

Theo nhiều nhân chứng kể lại, tại một quán thịt chó ở thôn Trạm Bạc xảy ra mâu thuẫn giữa 2 thanh niên. Sau khi to tiếng và ẩu đả, cả hai gọi điện cho đồng bọn đến tiếp ứng.

Khoảng 21h, một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm đến đuổi đánh bất kì ai mà chúng thấy quanh quán, trong số đó có ông Lương Văn Phong, Đội phó đội CSGT huyện An Dương.

Lúc này Bùi Đức Ngọc cầm kiếm truy đuổi ông Phong. Thấy nguy hiểm, ông này bỏ chạy nhưng vẫn bị Ngọc dùng kiếm đuổi theo, chém nhiều nhát hụt sau lưng. Khi chạy đến ôtô của mình, ông Phong rút súng ra bắn một phát vào người Ngọc, khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Đội phó CSGT bắn chết giang hồ Hải Phòng truy đuổi mình ảnh 1 Quán thịt chó trước đó có 2 thanh niên ẩu đả.

Khu vực thôn Trạm Bạc, huyện An Dương nơi xảy ra vụ án mạng là địa bàn khá phức tạp, nơi có Khu công nghiệp Tràng Duệ có nhiều nhà nghỉ, quán nhậu cùng nhiều khu nhà trọ cho công nhân thuê.

Theo một cán bộ VKS thành phố cho biết, nạn nhân Ngọc và ông Phong có quen biết nhau từ trước. Bùi Đức Ngọc có lý lịch phức tạp, đã có tiền án tiền sự.

Hiện vụ việc đang được công an thành phố Hải Phòng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Theo Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm