Dội nước sôi sùng sục vào háng bạn trai vì nghi ngoại tình

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Một người phụ nữ bị cáo buộc dội nước sôi vào háng bạn trai vì cuồng ghen, khiến ông này bị bỏng hơn 12% cơ thể.

Theo CNA, Zareena Begum (50 tuổi, ở Singapore) hôm nay, 28/9, bị tuyên có tội với tội danh cố ý gây thương tích, sau khi dùng nước sôi tấn công bạn trai vì nghi ngờ ông này ngoại tình.

Trước đó, Zareena và bạn trai – một người đàn ông đã có gia đình – bắt đầu gặp gỡ vào năm 2006.

Hai người nảy sinh tình cảm, và bạn trai hứa sẽ kết hôn với Zareena.

Cặp đôi cãi vã và chia tay vài lần trong mối quan hệ kéo dài 11 năm, nhưng nhanh chóng làm lành và quay lại với nhau.

Tuy nhiên, vào năm 2015, Zareena bắt đầu nghi ngờ bạn trai ngoại tình với một phụ nữ khác. Cô tình cờ gặp bạn trai với người tình tại một bến phà vào tháng 1/2017.

Vào ngày 4/7/2017, Zareena mời bạn trai đến nhà để ăn uống và xem tivi. Khi bạn trai đã ngủ say, Zareena lấy điện thoại của ông này trong túi xách và đọc trộm tin nhắn của bạn trai với người tình.

Những dòng tin nhắn này khiến Zareena tức giận, và nảy sinh ý nghĩ trả thù để “dạy cho anh ta một bài học không bao giờ quên”.

Zareena xuống bếp đun nước nóng, và đổ thẳng cốc nước xuống háng bạn trai khi ông này đang ngủ say lúc 1h30’ sáng ngày 5/7/2017.

Lúc này, nạn nhân bừng tỉnh vì cảm thấy bỏng rát. Ông dùng khăn lau nước, rồi hỏi Zarenna rằng “vì sao cô lại làm điều này với tôi?”

Zarenna bình thản đáp: “Vì anh đáng bị như thế”.

Nhiều tuần sau khi xảy ra vụ tấn công, Zarenna thậm chí còn mỉa mai nạn nhân rằng “anh hãy nhờ bạn gái mới bôi kem lô hội trị bỏng cho”.

Tại bệnh viện, bác sĩ kết luận nạn nhân bị bỏng hơn 12% diện tích cơ thể, và phải nhập viện điều trị trong 26 ngày. Trong suốt 6 tháng sau đó, nạn nhân không thể đi làm bình thường.

Biện hộ tại tòa, Zarenna cho biết những gì xảy ra hoàn toàn là một tai nạn, vì cô đang định đổ nước nóng vào cốc để uống thì nạn nhân kéo tay trái của cô khiến cốc nước nóng đổ xuống người.

Dự kiến Zarenna sẽ được tuyên án vào tháng tới.

Với tội danh cố ý gây thương tích bằng nước sôi, Zarenna có thể sẽ phải lãnh án tù chung thân hoặc phạt tù 15 năm.

Theo Theo CNA
MỚI - NÓNG