Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới

Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới
Họ trao nhẫn cho nhau trong tiếng hò reo, cổ vũ, chúc phúc của gần 1.000 bạn trẻ.

> Hot boy 9X công khai đồng tính và sẵn sàng kết hôn
> Xếp chữ ủng hộ hôn nhân đồng tính

Sáng 27/10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội
Sáng 27/10, hai cặp đồng tính Linh - Hằng (cặp đồng tính nữ) và Dũng - Thịnh (cặp đồng tính nam) đã cùng tổ chức một hôn lễ đơn giản với sự chứng kiến của gần 1.000 bạn trẻ tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Đây là kết quả sau gần 2 năm yêu nhau với nhiều niềm vui, nỗi buồn cặp đôi Dũng - Thịnh
Đây là kết quả sau gần 2 năm yêu nhau với nhiều niềm vui, nỗi buồn cặp đôi Dũng - Thịnh.
Tình cờ gặp nhau trên xe buýt, Dũng đã hát cho Thịnh nghe và tình yêu của họ bắt đầu. Kể từ đó, cặp đôi này bắt đầu bước vào cuộc đấu tranh với gia đình để bảo vệ hạnh phúc của mình. Ban đầu bố mẹ cả hai bên đều phán đối gay gắt chuyện yêu đồng giới của con. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục bằng chính sự chân thành của mình, Dũng - Thịnh đã nhận được cái
Tình cờ gặp nhau trên xe buýt, Dũng đã hát cho Thịnh nghe và tình yêu của họ bắt đầu. Kể từ đó, cặp đôi này bắt đầu bước vào cuộc đấu tranh với gia đình để bảo vệ hạnh phúc của mình. Ban đầu bố mẹ cả hai bên đều phán đối gay gắt chuyện yêu đồng giới của con. Tuy nhiên sau một thời gian thuyết phục bằng chính sự chân thành của mình, Dũng - Thịnh đã nhận được cái "gật đầu" từ bố mẹ.
Tuy tổ chức cưới trước hàng nghìn bạn trẻ tại một nơi công cộng nhưng Hằng (bên phải, 20 tuổi) và Linh (bên trái, 18 tuổi) lại chưa công khai chuyện yêu với gia đình mình. Cả hai đang là sinh viên của các trường đại học trên Hà Nội
Tuy tổ chức cưới trước hàng nghìn bạn trẻ tại một nơi công cộng nhưng Hằng (bên phải, 20 tuổi) và Linh (bên trái, 18 tuổi) lại chưa công khai chuyện yêu với gia đình mình. Cả hai đang là sinh viên của các trường đại học trên Hà Nội.
Sau những phút thẹn thùng trên sân khấu, sau những lời tuyên xưng sẽ
Sau những phút thẹn thùng trên sân khấu, sau những lời tuyên xưng sẽ "luôn ở bên nhau khi đau yếu cũng như lúc mạnh khỏe...", các cặp đôi bắt đầu trao nhẫn cho nhau.
Niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể đồng tính
Niềm hạnh phúc của cô dâu - chú rể đồng tính.
Các cặp đôi đồng tính trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở dưới sân khấu, hàng nghìn tiếng hò reo, cổ vũ, chúc mừng hạnh phúc của những bạn trẻ
Các cặp đôi đồng tính trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Ở dưới sân khấu, hàng nghìn tiếng hò reo, cổ vũ, chúc mừng hạnh phúc của những bạn trẻ.
Các cặp đôi tay trong tay rời khán đài
Các cặp đôi tay trong tay rời khán đài.
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới ảnh 9
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới ảnh 10
"Chúng mình vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ này. Chúng mình hi vọng Quốc hội sẽ sớm cho phép hôn nhân đồng tính để những cặp đôi trong giới có thể sống hợp pháp bên nhau", cặp đôi Linh - Hằng cho biết.
Đôi đồng tính Hà thành công khai làm đám cưới ảnh 11
Niềm hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ của cặp đôi xinh đẹp Linh - Hằng khiến không ít người ngưỡng mộ. Các bạn liên tục xin chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể dễ thương này.
Niềm hạnh phúc khi được tổ chức hôn lễ của cặp đôi xinh đẹp Linh - Hằng khiến không ít người ngưỡng mộ. Các bạn liên tục xin chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể dễ thương này. "Mình thật sự gato và ngưỡng mộ 2 cặp đôi làm lễ thành hôn hôm nay. Các bạn ấy thật hạnh phúc. Hy vọng bản thân mình cũng sớm tìm được nửa kia và chung sống hợp pháp trong sự đồng ý của pháp luật, gia đình, xã hội", Nam Anh, một bạn trẻ trong giới tâm sự.

Theo Trang Chóe
VnExpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.