Đội bóng của Beckham công khai tham vọng chiêu mộ Messi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Inter Miami tự tin có thể ký hợp đồng với Lionel Messi. Bởi theo Jorge Mas, đồng sở hữu đội bóng với David Beckham, Inter Miami chính là điểm dừng chân hợp lý nhất dành cho Messi ngay sau khi anh rời PSG.
Đội bóng của Beckham công khai tham vọng chiêu mộ Messi ảnh 1

Messi có thể "dưỡng già" tại CLB Inter Miami của Jorge Mas và Beckham

Thậm chí, ông chủ Inter Miami còn khẳng định đội bóng của mình là "chuẩn mực của bóng đá Mỹ". Trên tờ Sports Max của Mỹ, Jorge Mas, người đồng sở hữu CLB với Beckham tuyên bố: “Ồ, các bạn hãy nhìn xem, cả tôi và David Beckham đều khao khát mang những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đến với Miami.

Đó không chỉ vì dự án mà chúng tôi đang theo đuổi. Mà vì chúng tôi còn muốn trở thành chuẩn mực của bóng đá ở Hoa Kỳ. Mà rõ ràng, khi bạn nói về những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Leo Messi sẽ là cái tên đầu tiên. Đây là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh.

Hy vọng rằng với khả năng của mình, chúng tôi sẽ mang anh ấy đến đây, nhìn anh ấy chơi trong màu áo của Inter Miami. Chúng tôi khao khát điều đó và chúng tôi có thể thỏa mãn mọi điều kiện của anh ấy. Hy vọng rằng viễn cảnh này sẽ xuất hiện.

Đội bóng của Beckham công khai tham vọng chiêu mộ Messi ảnh 2

Messi đang bước vào năm cuối hợp đồng với PSG

Chúng tôi không có gì đảm bảo (về thương vụ chiêu mộ Messi). Không có thỏa thuận nào, nhưng tôi là một người rất lạc quan. Và hy vọng trong tương lai, Leo Messi có thể là một phần trong dự án của chúng tôi".

Hiện tại, Messi đang trong năm cuối hợp đồng với PSG. Mùa giải vừa qua, anh đã phần nào thể hiện được đẳng cấp của mình với 13 bàn và 15 kiến tạo trên mọi đấu trường. Nhưng rõ ràng, so với phong độ hủy diệt tại Barca, Messi vẫn chưa là chính mình tại PSG.

Mùa giải sắp tới sẽ là cơ hội để anh cống hiến nhiều hơn. Đang có thông tin cho rằng PSG muốn giữ siêu sao 35 tuổi này thêm 1 năm nữa. Nhưng Messi chưa hồi đáp. Tờ Le Parisien hé lộ sau World Cup 2022, Messi mới chốt được tương lai. Chắc chắn với tuyên bố vừa đưa ra, Jorge Mas cùng đồng nhiệm David Beckham sẽ theo dõi từng động tĩnh của Messi.

MỚI - NÓNG