Đôi bạn thân cùng trúng thưởng Iphone 6S

Hai nữ sinh viên vừa tốt nghiệp nhận giải thưởng
Hai nữ sinh viên vừa tốt nghiệp nhận giải thưởng
Một việc hy hữu vừa xảy ra trong chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay - Uống ngay trúng lớn” của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát khi hai nữ sinh viên cùng tuổi đến từ Đồng Tháp, học cùng trường và ở chung phòng trọ đã cùng trúng hai chiếc điện thoại iPhone 6 Plus Gold trong cùng một ngày.

Ngày 19/4, đại diện Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã trao 2 chiếc điện thoại cho hai nữ sinh Đặng Kim Hoàng và Trần Thị Tố Trinh (đều 23 tuổi), vừa mới tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh của trường đại học Hutech.

Đặng Kim Hoàng kể: Đã tham gia nhiều các chương trình khuyến mãi nhưng không bao giờ trúng thưởng; thấy có chương trình khuyến mãi trên nhãn chai nước của Tập đoàn Number 1 nên Hoàng và cô bạn cùng phòng đã mua nước Number 1 Chanh uống rồi bóc nhãn nhắn tin thử.

Tin nhắn gửi đi, đợi cả ngày không thấy báo trúng thưởng nên Hoàng hụt hẫng; nghĩ chắc không bao giờ trúng được. Đến sáng hôm sau khi đang ngủ thì thấy người của công ty Tân Hiệp Phát gọi tới thông báo trúng điện thoại. Định báo cho bạn cùng phòng biết nhưng không ngờ, bạn của Hoàng cũng nhận được điện thoại của tổng đài gọi đến báo trúng thưởng. 

“Có lẽ trường hợp của tụi em là hy hữu nhất vì chương trình mỗi ngày chỉ trao có 3 chiếc điện thoại iphone mà tụi em đã trúng hai cái trong một ngày” – Hoàng nói.

Với Trần Thị Tố Trinh - “tín đồ” của nước tăng lực Number 1 Chanh và các sản phẩm khác của Number 1 cho biết: “Em biết chương trình khuyến mãi này từ lâu rồi. Em nhắn tin tham gia cũng chỉ nghĩ hên xui, không ngờ là mình trúng thưởng”.

Hai bạn cũng nói thêm, vừa mới ra trường, hiện chưa có việc làm nên chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ ra hơn 20 triệu mua chiếc điện thoại Iphone. Trúng chiếc điện thoại là một niềm vui quá lớn; chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ công việc của hai em.

Chương trình khuyến mãi "Xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn" của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát diễn ra từ 1/4 đến hết ngày 29/6. Trong chương trình của Tân Hiệp Phát, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Dr.Thanh, nước tăng lực Number 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Soya ngoài cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng chủng loại, còn có thể trúng 1 điện thoại Iphone 6s Plus Gold. 


Khách hàng nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai tới tổng đài 6020, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 3 vị khách hàng may mắn trúng Iphone 6s Plus Gold trong ngày, chương trình quay số được giám sát bởi đại diện Cục Xúc tiến thương mại.

MỚI - NÓNG