Có 336 kết quả :

Diễn đàn “Vai trò của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng” do Thành Ðoàn Hà Nội tổ chức

Bảo vệ nền tảng tư tưởng Đảng: Không để khoảng trống nhận thức về chính trị

TP - Thượng tá Ðào Trung Hiếu, Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an cho rằng, việc nâng cao sức đề kháng cho thanh niên nhằm vô hiệu hoá những đòn tấn công tư tưởng trên không gian mạng của các thế lực thù địch, đang là một yêu cầu cấp thiết đặt ra từ thực tế đời sống xã hội. Do đó cần thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt theo các vấn đề “nóng” để kịp thời định hướng thông tin cho thanh niên không để khoảng trống nhận thức về chính trị.
Những thực phẩm cực tốt nhưng ăn, uống cùng sữa có thể thành 'độc dược'

Những thực phẩm cực tốt nhưng ăn, uống cùng sữa có thể thành 'độc dược'

TPO - Sữa là một trong những thực phẩm phổ biến, rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta thường uống sữa cùng với các loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, sữa đã đầy đủ dinh dưỡng và không nên dùng chung với một số thực phẩm nhất định. Dưới đây là một số loại thực phẩm không nên kết hợp với sữa để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe.
Ảnh minh họa: Internet

Trà xanh: 'Nguy hiểm khôn lường' nếu uống theo những cách này

TPO - Trà xanh được coi là một trong những thức uống rẻ tiền và lành mạnh nhất. Uống trà xanh thường xuyên có thể đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật.Thế nhưng món đồ uống tưởng rất lành này lại cũng có những 'đại kỵ' cần lưu ý.
Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Ảnh minh họa: Internet

Măng giúp chống ung thư nhưng ăn sai cách thành 'độc dược' hại khủng khiếp thế này

TPO - Trong măng chứa nhiều chất xơ, nó giúp cơ thể tránh chứng táo bón. 100g thịt măng có chứa 5,5g bột đường, 0,8-2g chất đạm, 0,1g chất béo, 15mg calci, 0,6mg sắt và nhiều sinh tố (B1: 0,07mg, B2: 0,1mg, PP: 0,7mg, C:8 mg). Tuy nhiên, không phải ai cũng nên ăn măng do trong măng có chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.