Đọc đúng 'mật khẩu' thì mới.... bán dâm

Đối tượng Trương Thị Phúc tại cơ quan công an
Đối tượng Trương Thị Phúc tại cơ quan công an
Với mỗi gái bán dâm, Phúc đều đặt cho một tên gọi và mật khẩu khác nhau, tránh việc “nhân viên” trong đường dây biết nhau…

Ngày 4/10, Cơ quan CSĐT - Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Thị Phúc (SN1984), quê Nghệ An về hành vi môi giới mại dâm.

Đối tượng Trương Thị Phúc tại cơ quan công an
Đối tượng Trương Thị Phúc tại cơ quan công an. Ảnh: Phong Vi (An ninh Thủ đô)

Cơ quan CSĐT xác định Phúc là đối tượng cầm đầu đường dây mại dâm sử dụng 'mật khẩu' để giao dịch

Dưới tay Phúc có tới hơn chục cô gái bán dâm. Vì được Phúc ăn chia sòng phẳng nên khá nhiều gái bán dâm muốn đầu quân vào đường dây này. Tuy nhiên, Phúc chỉ tuyển chọn những cô gái trẻ, đẹp và sẵn sàng đi khách vào bất kỳ thời gian nào.

Với mỗi gái bán dâm, Phúc đều đặt cho một tên gọi và mật khẩu khác nhau, tránh việc “nhân viên” trong đường dây biết nhau cũng như gái bán dâm đi “đánh lẻ” ngoài giờ.

Riêng khách mua dâm không phải ai cũng có thể tiếp cận được với “tú bà” này. Chỉ có những khách quen, đọc đúng mật khẩu mới được Phúc điều “hàng” tới phục vụ. Những khách lẻ phải được người của Phúc biết, tin cẩn giới thiệu Phúc mới “giao dịch”.

Tất cả khách làng chơi đều phải tuân thủ quy tắc phải đặt phòng trong khách sạn, nhà nghỉ hạng sang do Phúc chỉ định trước để tránh sự phát hiện của cơ quan Công an cũng như bị khách lật lọng tiền nong. Không chỉ điều gái đi bán dâm, bản thân Phúc nếu cần cũng trực tiếp đi khách.

Giá tiền cho mỗi lần bán dâm của các cô gái trong đường dây của Phúc ít nhất từ 500 nghìn đồng trở lên. Nếu khách có nhu cầu qua đêm, số tiền phải trả sẽ lớn gấp nhiều lần. Đường dây mại dâm này hoạt động không chỉ bó hẹp ở địa bàn quận Cầu Giấy mà còn được mở rộng ra một số địa bàn quận nội thành khác.

18h30 tối 2-10, Trương Thị Phúc nhận được điện thoại của 3 khách làng chơi yêu cầu điều gái mại dâm đến phục vụ. Sau khi kiểm tra, nhận thấy khách làng chơi đọc đúng mật khẩu, Phúc yêu cầu khách làng chơi đến đặt phòng tại một khách sạn trong ngõ 58 đường Nguyễn Khánh Toàn và điều 3 gái bán dâm đến phục vụ.

Do một gái bán dâm có việc bận đột xuất nên Phúc tự mình đi tiếp khách. Trước khi hành lạc, Phúc thu của mỗi khách mua dâm 500 nghìn đồng/lượt và thu thêm 200 nghìn đồng tiền môi giới. Khi cả ba đôi đang mua bán dâm trong phòng thì bị Đội CSHS CAQ Cầu Giấy ập vào bắt quả tang. Ngay sau đó, Trương Thị Phúc đã bị tạm giữ để điều tra.

Theo Minh Anh

An ninh Thủ đô

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.
Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

Chân dung Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn vừa bị khởi tố

TPO - Giáo sư Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai vừa bị cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”. Hành vi sai phạm của ông Tuấn diễn ra trong thời gian ông làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.