Độc đáo quán “chè ma” giữa Sài Gòn tấp nập khách

Quán "chè ma" độc đáo với nhiều món chè đã được truyền qua 4 đời
Quán "chè ma" độc đáo với nhiều món chè đã được truyền qua 4 đời
Nằm lọt thỏm vào một góc đường Trần Hưng Đạo tại khu Chợ Lớn và được truyền qua 4 đời, quán chè của chị Linh luôn đông khách từ khoảng 21h-0h đêm. Do vị trí của quán và thời gian bán vào lúc nửa đêm mà người ta gọi quán với cái tên hơi rùng rợn là “chè ma”.

Quán “chè ma” không chỉ độc lạ với tên gọi chẳng giống ai mà quán còn có những món chè độc đáo làm nên thương hiệu chè ma nổi tiếng mà không nơi đâu có, đó là các món như bột củ năng hột gà (sống), đu đủ tiềm, hột gà chưng…với giá 10 ngàn đồng /ly.

So với những năm trước đây thì quán “chè ma” không có gì khác, bà chủ cũng không muốn thay đổi địa điểm bán dù khách đến ăn ngày một đông. Nơi đây đã gắn liền với rất nhiều kỉ niệm không chỉ với bà Phan mà còn cả với những người đã từng đến đây ăn chè.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.