Độc đáo chú chó 'đàn hát' như ca sĩ chuyên nghiệp

Độc đáo chú chó 'đàn hát' như ca sĩ chuyên nghiệp
TPO - Chó là người bạn thân thiết của nhiều gia đình. Đôi khi, chúng ta phải kinh ngạc vì sự thông minh và dễ thương của những người bạn bốn chân này. Có bao giờ bạn nghĩ rằng chú chó nhà bạn có thể vừa chơi piano vừa hát không? Chú chó trong đoạn clip sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì khả năng này. 
Rất nhiều người phải kinh ngạc về tài năng “đàn hát” của chú chó trong đoạn clip này. Thật tuyệt vời nếu bạn được sở hữu một chú chó “tài năng” như thế này. 
Độc đáo chú chó 'đàn hát' như ca sĩ chuyên nghiệp ảnh 1  Ảnh cắt ra từ clip.
- Clip: Độc đáo chú chó “đàn hát” như ca sĩ chuyên nghiệp. Nguồn: Thế giới động vật. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.
Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.