Đoạt Siêu cúp, HLV Quảng Nam thưởng nóng học trò

HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của toàn đội ở trận tranh Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017. Ảnh: Như Ý
HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của toàn đội ở trận tranh Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017. Ảnh: Như Ý
TPO - HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam cho biết, ông sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi và thư giãn hai ngày, sau khi đoạt ngôi vô địch Siêu cúp quốc gia- cúp THACO 2017 ngay lần đầu tiên tham dự.
Giành chiến thắng 1-0 trước SLNA ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 chiều nay, Quảng Nam đã lập kỳ tích lịch sử trở thành đội đoạt Siêu cúp ngay trong lần đầu tiên tham dự, đồng thời hoàn tất cú đúp vô địch ở mùa bóng 2017.

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của toàn đội: "Quảng Nam lên chơi ở sân chơi V-League mới được 4 mùa, nhưng đã lập cú đúp vô địch ở mùa giải này, đặc biệt là chức vô địch Siêu cúp Quốc gia ngay đầu năm mới. Tôi rất mừng khi các em chơi ngày càng tốt, không sao nhãng. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội hôm nay".

Để chuẩn bị cho trận đấu này, các cầu thủ Quảng Nam đã phải hội quân từ mùng 3 Tết để tập luyện. Đoạt chức vô địch Siêu cúp lịch sử, toàn đội đã được thưởng nóng. "BHL đã quyết định thưởng cho toàn đội hai ngày nghỉ, trước khi bước vào tập luyện chuẩn bị cho V-League 2018", ông Hoàng Văn Phúc tiết lộ.

Với việc đánh bại SLNA, Quảng Nam đã lần đầu đăng quang chức vô địch Siêu cúp Quốc gia- cúp THACO 2017. Đây sẽ là khởi đầu không thể tốt hơn cho đội bóng đất xứ Quảng trước mùa giải mới nhiều thử thách.

Người hâm mộ sẽ còn phải nhắc nhiều đến Quảng Nam, với cú đúp vô địch V-League và Siêu cúp ở mùa giải năm nay. Đây thực sự là một thành tích ấn tượng với đội bóng mới chỉ có 4 mùa giải tham dự giải đấu chuyên nghiệp và có chất lượng chuyên môn cao nhất Việt Nam.

Đoạt Siêu cúp, HLV Quảng Nam thưởng nóng học trò ảnh 1
MỚI - NÓNG
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
Cháy lớn nhà kho, xưởng sản xuất ở Long An
TPO - Ngọn lửa bùng lên ở nhà kho và phân xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng, hạt nhựa của 2 công ty đóng trên địa bàn huyện Đức Hòa (Long An) và nhanh chóng lan nhanh, kéo dài trong nhiều giờ do gặp thời tiết khô hanh, gió lớn, chứa nhiều vật liệu dễ cháy.