Doanh nhân Ngô Hoàng Du chia sẻ về cách kinh doanh trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Ngô Hoàng Du là doanh nhân trẻ, có khát vọng xây dựng DETA Global trở thành doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu, giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công với kinh doanh trực tuyến.
Doanh nhân Ngô Hoàng Du chia sẻ về cách kinh doanh trực tuyến ảnh 1

Tập thể Công ty DETA Global.

Ngày nay, thị trường ‘thương mại điện tử’, ‘kinh doanh trực tuyến’ hay ‘kinh doanh online’ luôn là mảnh đất màu mỡ mà nhiều doanh nhân khởi nghiệp hướng đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn chạm đến được thành công – vì tính cạnh tranh của nó ‘khốc liệt’ không kém bất cứ lĩnh vực nào khác. Nhận thức rõ được điều đó, doanh nhân Ngô Hoàng Du thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Đào tạo DETA Global, với mong muốn đón đầu xu hướng đào tạo và kinh doanh trực tuyến.

Doanh nhân Ngô Hoàng Du chia sẻ về cách kinh doanh trực tuyến ảnh 2

Doanh nhân Ngô Hoàng Du trong một sự kiện do DETA Global tổ chức.

Với cương vị là người đứng đầu, doanh nhân Ngô Hoàng Du thường xuyên có những buổi thảo luận, chia sẻ với các bạn trẻ về cách chạy quảng cáo Facebook (Ads Facebook), quảng cáo Google (Google AdSense) sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Lâu dần anh và DETA Global được mọi người biết đến với hình ảnh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đào tạo kỹ năng kinh doanh online cho các cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam.

Anh chia sẻ: “Tháng 6, 2020, tôi cùng những cộng sự thành lập DETA Global với khát khao cống hiến cho cộng đồng người kinh doanh và đào tạo kinh doanh trực tuyến bằng tâm thế của những người trẻ”.

Doanh nhân Ngô Hoàng Du chia sẻ về cách kinh doanh trực tuyến ảnh 3

Doanh nhân Ngô Hoàng Du – CEO Công ty DETA Global mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sau hơn một năm hoạt động DETA Global đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, xoay quanh việc đào tạo chiến binh kinh doanh trực tuyến.

“DETA Global luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy doanh số bán hàng, hậu giãn cách xã hội - thông qua việc, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc, triển khai marketing tổng thể qua các kênh truyền thông như: PR Báo chí, PR mạng xã hội”, doanh nhân Ngô Hoàng Du nói thêm.

• Hotline: 0782.194.555 - Website: detaglobal.com

• Mã số thuế: 0316319850

• Địa chỉ: 75 Đường 9, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

MỚI - NÓNG