Doanh nghiệp FDI đầu tiên thành lập Hội LHTN

TP - Mới đây, T.Ư Hội LHTN Việt Nam tổ chức ra mắt Hội LHTN Việt Nam Cty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam do anh Nguyễn Quốc Khang làm Chủ tịch Ủy ban Hội lâm thời. Đây là doanh nghiệp có vốn đầu tư  nước ngoài (FDI) đầu tiên trong cả nước thành lập Hội LHTN Cty.

Cty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam thuộc tập đoàn C.P Thái Lan, hoạt động trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm, với hơn 15 nhà máy sản xuất, chế biến, nhiều chi nhánh tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với  hơn 15.000 nhân viên.

Trong những năm qua, Công ty luôn là đơn vị đồng hành tích cực, hiệu quả với Hội LHTN Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong công tác xã hội từ thiện; các hoạt động của Hội. Cty cũng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tổ chức và duy trì chào cờ hàng tuần tại tất cả các trụ sở của Cty.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.